คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

เก๋งปอร์เช่ป้ายแดงซิ่งชนสาว 17 ขาด 2 ท่อน


วีดีโอนี้อาจมีภาพ เสียง หรือเนื้อหา ที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม ความรุนแรง
เพศ และการใช้ภาษา ซึ่งต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม


ถ้าคุณต้องการรับชมต่อ กรุณาคลิกปุ่มยืนยัน


ยืนยัน
แชร์ แจ้งลบ
828 views

เกิด อุบัติเหตุรถยนต์หรูป้ายแดงชนหญิงสาวข้ามถนนบริเวณหน้าหมู่บ้านปาริชาติ ถนนสาย 345 ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี ร่างขาด 2 ท่อนๆล่างตกลงไปในร่องกลางถนน ส่วนท่อนศีรษะติดไปกับตัวรถ

เมื่อเวลา 14.30 น.วันนี้ ( 25 มี.ค.54) พ.ต.ท.บัญชา มีเลิศ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมือง ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่ามีรถเก๋งปอร์เช่ป้ายแดงชนหญิงสาวขณะข้ามถนน หน้าหมู่บ้านปาริชาติ ถนนสาย 345 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี จนร่างขาดสองท่อน ๆ ล่างตกลงไปในร่องกลางถนน ส่วนท่อนศีรษะติดไปกับรถคันก่อเหตุ

ตำรวจ พร้อมแพทย์ รพ.ปทุมธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุถนนสาย 345 ตรงข้ามหมู่บ้านปาริชาติที่ร่องกลางถนน พบท่อนร่างหญิงสาวตั้งแต่เอวลงมาสวมใส่กางเกงยีนส์ ขาหักพับอยู่ร่องกลางถนน ส่วนท่อนบนยังไม่พบ ต่อมาได้มีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งว่าขณะเกิดเหตุได้ขับรถตามหลังมาพบเห็นรถ ปอร์เช่ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ง-1352 กรุงเทพ รุ่นเคแมนสีขาว ชนร่างหญิงสาวจนร่างขาดสองท่อน และท่อนล่างกระเด็นตกร่องกลางถนนส่วนท่อนบนได้ติดไปกับรถจึงได้ติดตามรถคัน ก่อเหตุไปพบว่าได้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้า อ.บางบัวทอง และรถได้วิ่งมาจอดหน้าหมู่บ้านกำลังก่อสร้าง ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ห่างจุดชนกว่า 8 กม. คนขับได้ลงจากรถล็อกประตูเรียกรถแท็กซี่หลบหนีไป

พ.ต.ท.บัญชา มีเลิศ สารวัตรเวรสอบสวน พร้อมแพทย์ได้ตามมาตรวจสอบพบว่าท่อนบนอยู่ในรถเบาะนั่งซ้ายคนขับ จากการตรวจสอบรถพบว่าที่กันชนหน้าด้ายซ้ายมีรอยชนและร่างคนกระเด็นเข้าหน้า กระจกรถจนกระจกหน้าแตกเป็นรูปคนร่างถูกขอบกระจกบาดขาดสองท่อนจนท่อนล่างทะลุ ออกกระจกหลังแตก

จากการสอบถามคนงานก่อสร้างซึ่งอยู่หน้ารถที่จอดทิ้งไว้ ทราบว่ามีคนขับมาจอดแล้วเรียกรถแท็กซี่ขึ้นรถไปทาง อ.บางบัวทอง และต่อมาได้มีนางลัดดา สุนทวงศ์ ซึ่งเป็นแม่ค้าขายเนื้อย่างริมถนนได้ให้การว่าผู้เสียชีวิตเป็นชาวลาวชื่อ นางสาวทองคำ หรือ แอน ไม่ทราบนามสกุล ได้เดินทางมาช่วยขายของหลังโรงเรียนปิดเทอม และได้เดินข้ามถนนไปอีกฟากหนึ่งก่อนถูกรถชนดังกล่าว

ซึ่ง พ.ต.ท.บัญชา มีเลิศ สารวัตรเวรสอบสวน ได้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบรถรถเปอร์เช่ป้ายแดงหมายเลขทะเบียน ง-1352 กรุงเทพ พบว่าเป็นรถถูกขโมยมา และได้มาก่อเหตุชิงทรัพย์ที่เขต สภ.ปากคลองรังสิต และได้หลบหนีการติดตามจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจและได้มาชนหญิงสาวดังกล่าว ซึ่งจะติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
pond@nba
pond@nba
ช่างเทคนิคดูคลิปช่อง อื่นๆ
โพสต์เมื่อ 29 มี.ค. 54 เวลา 09:03
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป pond@nba