คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

มหัศจรรย์!! ผู้โดยสารบรรเลงเปียโนระดับบร้ะเจ้า ขณะนั่งรอเครื่องบินจนเซ็งเป็ด

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
1,893 views

“ดนตรีมักทำให้โลกน่าอยู่ขึ้น และดนตรีระดับมหัศจรรย์ก็สามารถทำให้วันที่เลวร้ายกลายเป็นวันดีๆได้” นี่คือสิ่งที่หมีขาวเชื่อว่าหลายคนในสนามบินแห่งนั้น คงรู้สึกหลังจากพบกับลีลาการบรรเลงเปียโนระดับบร้ะเจ้าของชายรายหนึ่ง ที่จู่ๆก็ตรงดิ่งไปยังเปียโนของสนามบิน หลังจากนั่งรอเครื่องบินดีเลย์จนเซ็งเป็ด แถมขณะนี้มีคนชมกว่า 6,000,000 วิว+ แล้วบน Youtube!!!!


โดยนี่เป็นเรื่องราวน่ารักที่เกิดขึ้นในสนามบิน Prague Airport (สนามบินในสาธารณรัฐเช็กและเป็นหนึ่งในสนามบินที่ใหญ่ในกลุ่มประเทศ EU) ซึ่งเพลงที่พี่ชายใจหล่อท่านนี้ลงมือบรรเลงก็คือ Fur Elise และเป็นที่รู้จักกันว่านี่คือเพลงคลาสสิกระดับตำนานที่ดังมากที่สุดจากฝีมือการประพันธ์ของ “ลุดวิจ ฟาน เบโทเฟน” ศิลปินระดับตำนานของโลก


แรกๆบรรดาผู้โดยสารก็งงไม่น้อยว่าหนุ่มหน้าหนวดจะเดินไปที่เปียโนเพื่ออะไร แต่ในวินาทีที่เขาเริ่มสำแดงพรสวรรค์ทางดนตรีหลายคนก็ถึงกับทึ่ง ที่สำคัญพี่แกยังบรรเลง Fur Elise ออกมาด้วยลีลาของตัวเอง หรือเอาง่ายๆว่าเล่นแบบสดๆนี่ล่ะ รีมิกซ์ใหม่จนเกิดกลิ่นอายที่แปลกไม่เหมือนใคร

จากนั้นพี่แกก็ปิดท้ายความซึ้งด้วยบทเพลงจากภาพยนตร์โศกนาฏกรรมแห่งรัก Titanic ซึ่งนั่นทำเอาผู้โดยสารหลายคนถึงกับซึ้ง และในวินาทีที่โน้ตตัวสุดท้ายจบลง บรรดาผู้โดยสารที่นั่งร่วมทุกข์นั่งรอเครื่องบินดีเลย์ก็ปรบมือเกรียวกราว ส่วนชายคนนี้ก็ยิ้มอย่างมีความสุขหลังจากได้สร้างความรู้สึกดีๆ และช่วยคลายเบื่อให้คนในสนามบินได้อย่างมหัศจรรย์

Credit:  #t=81" target="_blank" rel="nofollow">http://www.youtube.com/watch?v=vUxvoieB0fA#t=81</a>
yeens
yeens
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง ดนตรีไร้สังกัด

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป yeens

    more