คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

โดนวิจารณ์หนักเด็ก 7 ขวบเต้น Single Ladies เซ็กซี่เกินไป

แชร์ แจ้งลบ
17,064 views

กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วอินเตอร์เน ็ตเสียแล้วกับ การเต้นรำในเพลง Single Ladies ที่แม้ว่าเพลงนี้จะถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2008 แต่อิทธิพลท่าเต้นในเพลงก็ถูกนำไปใช้ลอกเลียนแบบการแ สดงมานักต่อนัก รวมถึงแม้แต่เด็กและเยาวชนจนดูเหมือนว่าท่าเต้นในเพล งดังกล่าวจะกลายเป็น เรื่องที่ไม่เหมาะสมไปแล้ว

เพลง Single Ladies อันเป็นเพลงสุดฮิตของสาว บียอนเซ ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมายได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อีกคร ั้ง ว่าไม่เหมาะสมกับเยาวชน

โดยการถูกนำมาพูดถึงอีกครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเหล่าเด ็กหญิงวัยเพียง 7 ปี นำเพลงนี้มาเต้นด้วยท่าทางที่ไม่เหมาะสมกับอายุ ซึ่งจากวิดีโอที่ถูกโพสท์ไปทั่วอินเตอร์เน็ตทำให้ถูก วิพากษ์วิจารณ์อย่าง หนัก

ซึ่งบางส่วนได้ตำหนิไปถึงศิลปินที่เป็นแบบอย่าง บ้างก็ตำหนิไปที่สื่อต่างๆที่นำเสนออย่างไม่เหมาะสม แต่โดยส่วนมากตำหนิไปที่พ่อแม่ของเด็กที่ต่างก็ปล่อย ให้เด็กเหล่านี้แสดงใน เพลงดังกล่าว โดยกล่าวว่าท่าเต้นนั้นเซ็กซี่กินไปสำหรับเด็กเล็ก

"นี่เป็นการสะท้อนที่น่าเศร้าให้เห็นถึงคุณภาพของผู้เ ป็นพ่อแม่รวม ถึงการเต้นที่ถูกนำเสนอออกมา เต้นแบบนี้มันมากเกินไป มันเซ็กซี่เกินไปสำหรับเยาวชน คนเป็นพ่อแม่ควรจะสั่งห้าม" ความเห็นหนึ่งกล่าว

จะว่าไปแล้วก่อนหน้านี้ในเอเชียบ้านเราก็เคยมีการวิพ ากษ์วิจารณ์ถึงการเต้นในเพลงนี้มาแล้ว หลังจากที่สาว โซฮี จากวง วันเดอร์เกิร์ล นำเพลงนี้มาขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของพวกเธอท ี่เมืองไทย ซึ่งครั้งนั้นเธอโดนวิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะ สมทั้งเรื่องท่าเต้นที่ ดูยั่วยุอารมณ์ทางเพศ และเรื่องการแต่งตัว เพราะขณะนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้นด้วย
ลิงค์ โซฮี เต้น

http://www.youtube.com/watch?v=aCtcGnu3bkw


โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 14 พฤษภาคม 2553 08:01 น.

junjeow


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 14 พ.ค. 53 เวลา 18:43

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป junjeow

    more