คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

เร็วไปไหม! เด็กสาวจีน 12 ขวบ โผล่เวทีประกวดนางแบบ

วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้เนื่องจากปัญหาด้าน Hard disk

ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ
แชร์ แจ้งลบ
21,052 views

เคยได้ยินผู้ใหญ่บ่นกันว่า เด็กสมัยนี้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวเร็วกันเสียจริง ๆ แถมยังมีความมั่นใจตัวเองสูงมาก ดูท่าว่าคำพูดนี้จะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเสียแล้วในสังคมปัจจุบัน อย่างเช่นที่ประเทศจีน ก็เกิดเรื่องฮือฮาขึ้น เมื่อเด็กสาวชาวจีนวัยเพียงแค่ 12 ขวบ กลับโผล่ขึ้นเวทีประกวดนางแบบขอประชันความงามกับสาวงามรุ่นพี่

โดยข่าวนี้กลายเป็นเรื่องที่พูดถึงกันทั่วประเทศจีนเลยทีเดียว เมื่อจู่ ๆ เด็กหญิงกัว ซิน สาวน้อยวัย 12 ขวบ ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นประถม กลายเป็นหนึ่งใน 50 ผู้เข้าประกวดเวทีคัดเลือกนางแบบ นายแบบอาชีพของมณฑลซานซี ครั้งที่ 11 ซึ่งจัดขึ้น ณ เมืองไท่หยวน เพื่อเฟ้นหาสาวงาม 6 คน ผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปประชันความงามกับสาวงามตัวแทนจากมณฑลต่าง ๆ ทั่วประเทศ

งานนี้ ทำเอาหลายคนตกตะลึงไม่คาดคิดว่า เด็กสาวหน้าตาน่ารักซึ่งยังไม่มีทรวงทรงองค์เอวที่บ่งบอกถึงความเป็นสาวเต็มวัยเข้าร่วมประกวดด้วย แต่ทว่า...หนูน้อยกัว ซิน กลับทำผลงานได้ดีทีเดียว เพราะเธอสามารถคว้ารางวัลนางแบบยอดเยี่ยมจากเวทีแห่งนี้กลับบ้านไปด้วย

สำหรับเวทีการประกวดคัดเลือกนางแบบนายแบบของมณฑลซานซีครั้งนี้ จะเน้นการแสดงให้เห็นถึงศิลปะวัฒนธรรมของจีนโบราณ ดังนั้นผู้เข้าประกวดทุกคนจะได้สวมใส่เสื้อผ้าที่แสดงถึงเอกลักษณ์ดั้งเดิมของประเทศจีน ซึ่งมีความสวยงามเป็นอย่างมากทีเดียว
sa-mai


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 20 ส.ค. 54 เวลา 18:18

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Clipmass จัดให้คลิป sa-mai

more