คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

ติ่มซำเน้นๆ เต็มๆตา เต็มๆคำ เห็นแล้วน้ำลายไหล ที่ร้านอาหารจัสมิน Jasmine Hongkong Restaurant By Besttodeals

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
1,262 views

Promotion ช่วงนี้ : มีโปรโมชั่น แจกติ่มซำฟรี 2 เข่ง ที่ร้านจัสมิน ลองดูรายละเอียดที่ http://besttodeals.com/index.php/jasmin-free.html


ภัตตาคารอาหารจัสมิน ตั้งอยู่ที่อาคารไทม์สแควร์ ชั้น 4 เปิดบริการ ทุกวันไม่เว้นวันหยุด เปิดให้บริการสองช่วง 11:00-14:00 น. และ18.00-22.00 น.
ภัตตาคารนี้เป็นภัตตาคารจีนสไตล์ฮ่องกง รับประกันความอร่อยด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ การันตีด้วย 10 รางวัลเปี่ยมคุณค่า บรรจงทำอาหารด้วย Executive chef จำนวน 3 ท่านผู้มากประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่มักคิดค้นเมนูใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อความอร่อย แปลกใหม่ และไม่จำเจ
บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยความประณีตตามแบบฉบับฮ่องกงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ มีห้องโถงใหญ่ที่ให้ความรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับสไตล์การตกแต่ง สังเกตได้จากผ้าปูโต๊ะเจ็ดสี ที่สะท้อนให้เห็นถึงความงดงามของสีต่างๆทำให้รู้สึกไม่จำเจ และความกว้างขวางสะดวกสบายทำให้รู้สึกไม่อึดอัดเวลาเข้ามารับประทานอาหารที่นี่
และนอกจากนี้ภัตตาคารอาหารจัสมินยังมีห้องV.I.P.ถึง 8 ห้องที่ตกแต่งได้สวยงามไม่แพ้กัน โดยมีความละเอียดอ่อนในการตกแต่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความอ่อนช้อยของฤดูกาลต่างๆสร้างความเพลิดเพลินทุกครั้งที่ได้มาที่นี่
ส่วนกิตติศัพท์ความโด่งดังเนื่องจากความอร่อยของร้านนี้ มีอยู่มากมาย ทั้งดารา และคนดังมากหน้าหลายตา ต่างแวะเวียนกันไปสัมผัสความอร่อย แต่ที่นำความความภาคภูมิใจสูงสุดมาสู่ร้านอาหารจัสมิน คือการ ได้จัดทำอาหารถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และเหล่าเชื้อพระวงศ์ เวลาที่พระองค์ทรงเสด็จมาเสวยด้วยตัวพระองค์เองนับเป็น(ปความภาคภูมิใจสูงสุดที่ทางร้านมิมีวันลืมเลือน
มาทานอาหารที่นื่ พลาดไม่ได้กับ ติ่มซำรสชาติไร้เทียมทาน ที่มีเมนูหลากหลายเมนูให้เลือก. เป็ดปักกิ่งที่กรอบนอกนุ่มใน หูฉลามรสชาติเข้มข้นที่การันตีว่าของแท้พันเปอร์เซ็นต์ ปูผัดพริกสดที่หาทานที่ไหนไม่ได้ หรือแม้แต่กุ้งทอดครีมสลัดเสิร์ฟในตะกร้าเผือกที่กรอบอร่อย ละมุนลิ้น แถมยังได้สุขภาพที่ดีกลับไปด้วย อีกทั้งเมนูหมูหันที่บรรจงเลือกสายพันธุ์และขนาดของหมูประกอบกับเคล็ดลับพิเศษในการปรุงอาหารของเชฟฝีมือดี ทำให้หมูหันที่ออกมานั้นกรอบอร่อยกำลังดี
และเมนูล่าสุดที่ต้องยกนิ้วให้ คือเมนูซาลาเปาไส้พิซซ่า ที่ตัวไส้นั้นมีรสชาติเข้มข้นของพิซซ่า เหมือนไปกินที่อิตาลี แต่ตัวแป้งยังคงเอกลักษณ์ต้นตำรับของซาลาเปาดั้งเดิม เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวจริงๆ และนอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอร่อยกว่าอีก 100 เมนู พร้อมทั้งเครื่องดื่มอีกหลากหลายมากมายไว้ให้บริการ
btdreview
btdreview
เด็กกองถ่ายดูคลิปช่อง โฆษณาโดนใจ

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้