ชมรม Dream [Mini] Theater Mania

ตอนแรกตั้้งใจจะให้เป็นแหล่งรวมMVของวงDTอย่างเดียวแต่หลังๆได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกของชมรมช่วยกันหาเพลงมาลงจนเรียกได้ว่าหาเพลงที่ไม่ซ้ำนั้นยากพอควรเลยทีเดียวครับ เอาเป็นว่าขอเปลี่ยนconceptอย่าางเป็นทางการจากที่จะลงเฉพาะของDTวงเดียวมาเป็นการลงเพลงตระกูลRo

ตอนแรกตั้งใจจะให้เป็นแหล่งรวมMVของวงDTอย่างเดียวแต่หลังๆได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกของชมรมช่วยกันหาเพลงมาลงจนเรียกได้ว่าหาเพลงที่ไม่ซ้ำนั้นยากพอควรเลยทีเดียวครับเอาเป็นว่าขอเปลี่ยนconceptอย่าางเป็นทางการจากที่จะลงเฉพาะของDTวงเดียวมาเป็นการลงเพลงตระกูลRockสากลทั้งClasicRockและModernRockเลยก็แล้วกันนะครับซึ่งก่อนหน้านี่ผมเองก็มักจะหามาลงอยู่เนืองๆอยู่แล้วเพราะผมมั่นใจว่าถ้าหาเพลงของDTมาลงต้องซ้ำกับของเพื่อนๆสมาชิกแน่ๆ
ข้อมูลจาก วิกิพีเดียไทย
ดรีม เธียร์เตอร์ (Dream Theater) เป็นวงโปรเกรสซีพเมทัลจากสหรัฐอเมริกา ตั้งวงขึ้นในปี ค.ศ. 1985 ภายใต้ชื่อวงว่า “Majesty” โดย Petrucci, Myung, และ Portnoy ในบอสตัน ซึ่งสมาชิกก็มีการผัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปแต่ทั้ง 3 คน ก็ยังเป็นเสาหลัก ของวงเสมอมา จนกระทั่งได้สมาชิกในปัจจุบัน คือ LaBrie ในตำแหน่งร้องนำ และ Rudess ในตำแหน่งคีย์บอร์ด Dream Theater ได้กลายมาเป็นหนึ่ง ในวงโปรเกรสซีพร็อก ที่ประสบความสำเร็จที่สุดวงหนึ่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมhttp://th.wikipedia.org/wiki/Dream_Theater