ชมรม DaisyHORROR

แหล่งรวมหนังสยองขวัญหายากแห่งประเทศไทย

ที่นี้คือแหล่งรวมหนังสยองขวัญขึ้นชื่อ โดยผม Daisy-Queen เป็นเจ้าของคลับนี้นะครับ มีอะไรก็ปรึกษากันได้ ยกเว้นเรื่องเงิน ฮ่าๆ ที่คลับแห่งนี้เราให้ความเป็นกันเอง ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมาก ขอเพียงแค่รัก ชอบหนังสยองขวัญ เราก็สามารถอยู่ร่วมกันได้แล้ว

โดยที่นี้เรามีกฎของการอยู่ร่วมกัน โดยผมจะขอออกกติกา ซึ่งอยากขอร้องให้พี่ๆน้องๆที่เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันในบ้าน(คลับ)หลังนี้ ช่วยกันรักษาและปฎิบัติตามกฎด้านล่างด้วย(มีไม่มากหรอก)

1/ ห้ามทะเลาะกัน

2/ ห้ามนำคลิปของผมไปแชร์ต่อที่เว็บอื่นโดยที่ไม่ได้รับอนุญาติ

3/ ห้ามแจ้งลบคลิป ยกเว้น Admin มาเห็นเอง

แค่นั้นแหละครับ

 

ส่วนตัว : ผมชื่อแบงค์นะ เพื่อนในห้องเรียนรู้จักผมในฉายา "หนูเดซี่" ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกัน ถึงชอบชื่อนี้ ผมย้ายมาจากเอ็มไทย มีพี่ๆน้องๆในเว็บเอ็มไทยมาก ทั้งยังรู้จักกับแอดมิดประจำเอ็มไทยด้วย ผมเป็นคนชอบหนังสยองขวัญมากครับ ยอมรับเลยว่าหัดดูหนังแนวนี้ตั้งแต่อายุยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่ถึงกระนั้น ผมว่ายังไงๆมันก็แค่หนังไม่ใช่โลกจริงๆ ผมจึงไม่ปิดกั้น ขอให้แค่มีวิจารนญาณก็พอแล้วครับ

ติดต่อเจ้าของคลับ : ที่จริงผมมี Facebook และวิธีการติดต่อผมก็หลากหลายวิธีมากๆ ผมจะเข้าประจำก็เว็บ My.Mthai.com/Daisyflower หรือถ้าเข้าเว็บ HorrorClub.Net เห็นชื่อ "หนูเดซี่ค่ะ" ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ..ผมเองแหละ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นใครที่มาขอผมเป็นเพื่อนในลิงก์ข้างต้น ก็ไม่ได้หมายความว่าจะรู้ที่อยู่ หรือชื่อจริงผมนะ ฮ่าๆ เพราะผมระวังเรื่องนี้เป็นที่สุดเลยแหละ

เตือนสำหรับหนังที่จะเอามาลง : แน่นอนว่าหนังที่ผมเอามาลงให้ทุกท่านได้รับชมกันในคลับแห่งนี้ เป็นหนังใต้ดินบ้าง บนดินบ้าง คละเคล้ากันไป บ้างก็ไปเอามาจากนักโพสท์เว็บอื่น ที่เอามามากๆก็จาก Video.Mthai.com แต่ไม่ต้องห่วง หนังทุกเรื่องที่ไม่ใช่ของตัวผม ผมจะทำการลงเครดิตให้กับผู้โพสท์ตัวจริงด้วย เพื่อรักษามารยาท