ชมรม GTO_Great_Teacher_Onizuka

อดีตนักเลงโชนัน หัวหน้าแก๊งค์ซันตามะ บัดนี้อายุครบ 22 ปีแล้ว กำลังงุ่นกับการสมัครงานซึ่งสิ่งที่ได้รับกลับมาก็คือจดหมายปฏิเสธกลับมา ต่อมาพ่ายแพ้ความรักให้แก่อาจารย์หัวล

 

GTO_Great_Teacher_Onizuka

แนะนำตัวละคร

 

โอนิซึกะ เอคิจิ

อดีตนักเลงโชนัน หัวหน้าแก๊งค์ซันตามะ บัดนี้อายุครบ 22 ปีแล้ว กำลังงุ่นกับการสมัครงานซึ่งสิ่งที่ได้รับกลับมาก็คือจดหมายปฏิเสธกลับมา ต่อมาพ่ายแพ้ความรักให้แก่อาจารย์หัวล้านแก่ๆคนหนึ่ง เขาจึงมีความตั้งใจที่จะเป็น "อาจารย์" ระหว่างการสัมภาษณ์งาน ได้ก่อวีรกรรม "เยอรมัน ซูเพล็กซ์" กับรองอาจารย์ใหญ่ซึ่งเป็นคนสัมภาษณ์ ทีแรกโอนิซึกะก็ตัดใจแล้ว แต่ปรากฏว่าผู้อำนวยการเรียกตัวกลับมาเพื่อให้เป็นอาจารย์พิเศษประจำห้อง ม.3 ห้อง 4 ซึ่งเป็นห้องที่มีปัญหาที่สุดของโรงเรียน โอนิซึกะจะต้องหาวิธีชนะใจนักเรียนในชั้นให้ได้ และต้องแก้ไขปัญหาอดีตที่เป็นเหมือนหนองที่ฝังอยู่ข้างในของเด็กนักเรียนในห้องนี้ให้ได้บุคลิกของโอนิซึกะนั้น เป็นอาจารย์เด็กวัยรุ่นผมทองเจาะหูไว้ทรง V คัท ลามก ไร้สาระอย่างที่สุด ยากที่คนทั่วไปจะนับถือ ชอบใช้วิธีแก้ปัญหาแบบห่ามๆตามใจของตนเอง แต่ว่าวิธีที่เขาใช้แก้ปัญหานั้น กลับเป็นวิธีที่มัดใจเด็กนักเรียนได้ทีละคนๆ และไม่ว่าปัญหาหนักแค่ไหนเขาก็สามารถผ่านได้หมด แถมยังมีจิตวิญญาณของความเป็นครูเต็มเปี่ยมอย่างเหลือเชื่อ

ฟูยูสึกิ อาซึสะ

Image

อาจารย์สาวแสนสวยอายุ 22 ปี จบคณะอักษรจากมหาวิทยาลัยวาเซดะ สอบสัมภาษณ์ตำแหน่งอาจารย์พร้อมกับโอนิซึกะ พบกับโอนิซึกะครั้งแรกบนรถไฟ โดยถูกตาแก่หัวล้าน (รู้จักภายหลังคือรองอาจารย์ใหญ่ชื่อว่าอุจิยามาดะ) ลวนลามบนรถไฟ โอนิซึกะได้เข้ามาช่วยเหลือทำให้ฟูยุซึกิรู้สึกประทับใจในตัวโอนิซึกะ และค่อยๆชอบโอนิซึกะขึ้นมาเรื่อยๆเนื่องจากได้เห็นสิ่งที่โอนิซึกะทำเพื่อนักเรียนและบุคคลรอบข้างจนกลายเป็นรักในตอนท้ายเรื่อง เป็นคนที่เชื่อใจในตัวของโอนิซึกะและคอยให้กำลังใจโอนิซึกะเสมอ และในขณะเดียวกัน โอนิซึกะก็ให้กำลังใจฟูยุซึกิเช่นกันฟูยุสึกิมีปัญหาในเรื่องของนักเรียนประจำชั้นเช่นเดียวกับโอนิซึกะ โดยนักเรียนหญิงจะไม่ชอบ (แต่ภายหลังก็เคลียร์ปันหาคาใจกันลงตัวอย่างลับๆ) ส่วนนักเรียนชายก็ไม่เชื่อฟัง

 

   <<<<<อ่าน GTO ภาคใหม่ฟรี>>>>>

 

 

<<<<< ชินจัง>>>>>

 

Crayon-Shin-chan-1.jpg Shin-chan image by phildeaux

การ์ตูนชินจัง พากษ์ไทย

ตอน-เลี้ยงลูกอ็อดฮะ  ตอน-อาบน้ำกับคุณแม่ ตอน-ซ้อมหนีไฟครับ