คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


Photo by N. A. Cobb: This aerial shot of a female house fly was originally published May, 1910 in National Geographic Magazine. #tbt #insects #vintage

แชร์ภาพ

แชร์ Facebook
twitter
google+


โพสต์โดย : @natgeocreative
โพสต์เมื่อ 14 ก.ย. 61 เวลา 03:53
167 Views
เม้นท์ 0 Comments , Like 0 Likes
  


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

Loading...

Instagram ยอดนิยม


 • เป็นอีกคนที่ได้สัมผัสถึงความสวยงามของธรรมชาติและความน่ารัก(มาก) ของชาวมอแกนทุกๆคนที่นั่น ขอเป็นอีกกระบอกเสียงให้กับการช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัยจากเหตุการณ์ไฟไหม้หมู่เกาะสุรินทร์เมื่อคืน มาร่วมด้วยช่วยกันสร้างให้หมู่เกาะสุรินทร์สวยงามด้วยน้ำใจของพวกเราคนไทยทุกคนนะคะ ให้ชาวมอแกนกลับมายิ้มได้อีกครั้งค่ะ สะดวกส่งกำลังกายกำลังใจในรูปแบบไหนฝากกันเข้ามานะคะ เลขบัญชี 482 240 2882 กสิกรไทย ภัชธชา ประดับศรีเพชร @andamanpassion ของใช้จำเป็น ขอรับบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคให้ชาวมอแกนที่ประสบอัคคีภัยที่หมู่เกาะสุรินทร์ น้ำเปล่า ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค นมผง นมกล่อง ผ้าอ้อม ขวดนม หม้อ กะทะ เตาถ่าน ถ้วย จาน ชาม ช้อน เสื้อผ้า บริจาคได้ที่ท่าเรือเลิฟอันดามัน @loveandaman สำหรับการส่งของที่อยู่ท่าเรือเลิฟอันดามัน ทับละมุ ซึ่งเป็นท่าเรือที่เราจัดเตรียมเรือเพื่อขนของเป็นการเฉพาะกิจในเบื้องต้น 78/67 ม.5 ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา 82210 โทร. 098-828-1908 คุณใหม่ ผู้ประสานงานค่ะ ปล. ใครไปดำน้ำแถวนั้นแวะไปให้กำลังใจไปกอดน้องๆเผื่อด้วยนะคะ
  IG @gracekanklao


 • Vwin形象拍攝 #taipei#photography#vwin#model#ago928#台北#勾勾
  IG @ago928


 • ใกล้วัน valentine ละนะคะ น้องนัวเนีย ตุ๊กตาคู่สุดน่ารัก มีให้เลือกหลายแบบขนาด 6 นิ้ว สามารถเลือกได้ว่าจะให้น้องนัวเนียคู่ตัวไหน ราคา คู่ละ 290 บาท ติดตัวอักษรเพิ่มตัวละ 5 บาท ค่าส่งems 60 บาท ซื้อ 3 คู่ ฟรีส่งจ้า สนใจ inbox หรือ add line id : parlovetati ดูสินค้าเพิ่มเติมที่ : @nuanearshop #น้องนัวเนีย #ตุ๊กตาคู่รัก #ตุ๊กตา #ตุ๊กตาหมี #ตุ๊กตาตัวใหญ่ #วาเลนไทน์ #ตุ๊กตาราคาถูก #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญ #ตุ๊กตาช้าง #วันเกิดแฟน #ของขวัญวาเลนไทน์ #ตุ๊กตาคู่รัก #ตุ๊กตาหมี #ตุ๊กตาหมู #valentinegift
  IG @parlovetati


 • Cny mood on . Dress : @cherryq_official
  IG @cherry_quahst


 • IG @miki_rsc