คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


Travel Vlogger @cameron.fous has been traveling full time for over a year. If you are wondering how people are able to do this full time, @cameron.fous can help you!

แชร์ภาพ

แชร์ Facebook
twitter
google+


โพสต์โดย : @ourplanetdaily
โพสต์เมื่อ 20 มี.ค. 61 เวลา 00:34
71 Views
เม้นท์ 0 Comments , Like 0 Likes
  


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องราวจากผู้สนับสนุน


Instagram ยอดนิยม


 • คนเราอย่ามีดีแค่ความสวย และรูปร่าง ควรมีสมองด้วย งานทุกงานที่เข้ามาไม่ใช่ใช้แค่พรสวรรค์ แต่ควรมีพรแสวง ทุกวันนี้ไม่ได้จับแค่อาชีพนางแบบนักแสดง แต่ยังคอยดูแลเรื่องการตลาดให้กับธุรกิจรายย่อย และรายใหญ่ อย่างเช่น นายหน้าตลาดอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจบริษัทเครื่องออกกำลังกาย ธุรกิจผลิตภัณฑ์ต่างๆ เรียนสาขาวิชาผู้ประกอบการมา แต่ดันมาทำการตลาด ก็เป็นอีก 1บทบาทที่ท้าทายความสามารถ จนเจ้าของธุรกิจให้ความไว้วางใจเป็นอย่างมาก ถึงขนาดตอนไปเรียนอยู่เชียงใหม่เคยช่วยกอบกู้ธุรกิจที่กำลังถูกพนักงานทั้งบริษัทสไตรค์มาแล้ว เช้าไปเรียน เย็นไปตรวจโชว์รูมตามห้างต่างๆในเชียงใหม่ เสาร์-อาทิตย์เข้าออฟฟิศดูแลพนักงานคลังสินค้าและเรียกพนักงานประชุมก่อนห้างจะเปิด ถึงจะอยู่ช่วยไม่ถึงที่สุด แต่ก็เป็นบุคคลที่ไม่ทิ้งอาชีพของตัวเองที่ต้องรับผิดชอบ แต่ด้วยสาเหตุติดการเรียน จึงไม่สามารถที่จะดูแลในส่วนของตรงนี้ได้.. กราบขอบพระคุณมากๆนะคะสำหรับเจ้าของธุรกิจต่างๆที่มั่นใจในความสามารถและความรู้ของแน๊ต..
  IG @natkejsarin


 • Having a blast in Bali, such a beautiful island! It has by far exceeded my expectations ❤️ Have you been? by @stevebitanga
  IG @saraunderwood


 • ☀️☀️
  IG @sunshine_guimary


 • Nestled in the Flowers Photo by © @fuzzyfawn
  IG @ourplanetdaily


 • People watching by @stevebitanga
  IG @saraunderwood