คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload


Duck Hunt

แชร์ภาพ

แชร์ Facebook
twitter
google+


โพสต์โดย : @ourplanetdaily
โพสต์เมื่อ 20 ส.ค. 60 เวลา 04:57
107 Views
เม้นท์ 0 Comments , Like 0 Likes
  


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องราวจากผู้สนับสนุน


Instagram ยอดนิยม


 • Venice from the Sky Photo by © @idroneman
  IG @ourplanetdaily


 • คืนนี้เชียร์เชลซี เสื้อทีมฤดูกาลใหม่มาแล้ว ใส่ถ่ายซะเลย #รักมากไม่นอกใจ #เชอรี่สามโคกเป็นแฟนเชลซี #chelsea #chelseafc #chelseasexyfans #สาวเชลซี #เชอรี่สามโคก #เชอรี่3โคก #cherry3kok #cherryladapa #sexymodel
  IG @cherry_ladapa


 • ไขข้อข้องใจเรื่อง "น้องนม" มี inbox มาถามพี่เชอกันมาก เพราะเห็นตอนนี้พี่เชอมาออกกำลังกาย ว่า "ถ้าเพิ่งทำนมมา ต้องใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะออกกำลังกายได้" ก็จะขอตอบว่า อย่างเดือนแรกนี่ไม่น่าจะได้เลยค่ะ อาจได้แค่เดินบนลู่เบาๆไปก่อน เพราะน้องนม และแผลผ่าตัดยังสมานตัวไม่เต็มที่ เดือนที่2 พอจะออกได้บ้าง เว้นท่าที่ต้องใช้ช่วงแขนและแรงจากอก ซึ่งร่างกายแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน รวมๆแล้ว ประมาณ 2 เดือนถึงจะเล่นได้แต่ก็ควรปรึกษาคุณหมอ และเทรนเนอร์ของเรา ค่ะ ของพี่เชอนี่ทำมาเกือบจะครบปีแล้ว สบายค่ะ เล่นได้ทุกท่า
  IG @cherry_ladapa


 • I've always loved stormy, overcast weather. I'm not sure why, but it fills me with both energy and calm at the same time. Maybe it's nature's way of reminding us that we aren't always in control. We don't have to take every opportunity, we don't have to be in high gear at all times. That sometimes it's okay to just slow down, breathe deep, and watch the water fall.
  IG @christianannschaffer


 • Beautiful Rays over Hay Lake, Canada Photo by © @markjinksphoto
  IG @ourplanetdaily