คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: ไม่ปล่อย! "ทนายรณณรงค์" แฉ ยอดบริจาค "ฌอน" ถึง 30 ล้าน แล้วเงินอยู่ที่ไหน ? แก้ไขข้อความ


ไม่ปล่อย! "ทนายรณณรงค์" แฉ ยอดบริจาค "ฌอน" ถึง 30 ล้าน แล้วเงินอยู่ที่ไหน ?

 

วันนี้ (4 ก.ค.) เมื่อเวลา 09.00 น. นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณณรงค์ทวงคืนเพื่อความยุติธรรม นายปิยณัฐ สุกยัง เลขาธิการเครือข่าย เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พ.ต.ท.แสวง สนูหมื่น พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.63 โดยกล่าวหาว่านำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์,พ.ร.บ.ควบคุมการเรี่ยไรโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากทนายรณณรงค์ได้ร่วมบริจาคเงินจำนวน 10 บาทเข้าบัญชีของนายฌอนที่เปิดรับบริจาคช่วยเหลือดับไฟป่า

ทนายรณณรงค์ กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับนายฌอน ซึ่งตอนนี้ตนทราบมาว่ามียอดเงินในบัญชีดังกล่าวกว่า 30 ล้านบาท แต่จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้นต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำนำบัญชีมาตรวจสอบ เพราะถ้ามีการทุจริตในคดีอื่นๆจะต้องมีการอาญัติบัญชีเอาไว้ก่อน แต่สำหรับนายฌอน ไม่ได้ทำการพิสูจน์อะไรเลยว่าตัวเองบริสุทธิ์ใจกับยอดเงินบริจาค

“ตนอยากจะฝากถึงนายฌอนว่าทางช่องส่องผียังมีการออกมาโชว์สเตทเม้นท์การโอนเงินเลย ซึ่งถ้านายฌอนบริสุทธิ์ใจจริงทำไมไม่ออกมารับผิดชอบเรื่องนี้ ทำไมไม่โชว์หลักฐานเงินในบัญชี ในส่วนที่ฌอนได้บอกกับทางสื่อว่าได้ปิดบัญชีดังกล่าวไปแล้ว แต่ทำไมตนยังสามารถโอนเงินเข้าไปในบัญชีของฌอนได้อยู่ และเงินบริจาคที่รับไปจากพี่น้องประชาชนคุณฌอนต้องอธิบายและให้รายละเอียดที่ชัดเจน

ตนเชื่อว่าคุณฌอนคงจะไม่คิดหนีตามที่มีข่าวลือออกมาว่าฌอนได้หนีออกนอกประเทศไปแล้ว ถ้าไม่ผิดไม่สมควรจะหลบหนีเพราะไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่มากมาย ส่วนความคิดเห็นทางการเมืองตนมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน แต่เรื่องเงินบริจาคของประชาชนต้องชัดเจนเเละตรวจสอบได้” ทนายรณณรงค์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

สนับสนุนโดย 918KISS | สลอตออนไลน์ | หาเงินออนไลน์ | เกมส์ออนไลน์ได้เงินจริง


โพสเมื่อ 8 ก.ค. 63 เวลา 00:14