คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: บ้านพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เป็นสิ่งที่บุหงา แอสเซทใช้เพื่อสร้างบ้านทุกหลัง


เทคโนโลยีทำให้การใช้ชีวิตของพวกเราง่ายขึ้น ปัจจุบันนี้การติดต่อสื่อสารแล้วก็การทำงานกับคนที่อยู่อีกมุมโลกแบบเรียลไทม์ไม่ใช่เรื่องพิเศษอีกต่อไป แล้วก็น่าจะไม่แปลกอะไรถ้าสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านั้นจะเข้ามาเป็นผู้ช่วยในบ้านของเราบ้าง บุหงา แอสเซทเข้าใจการใช้ชีวิตของคนวัยทำงานรุ่นใหม่ที่เวลาน้อย แถมกิจกรรมรัดตัว โครงการหมู่บ้านของเราจึงดีไซน์มาโดยบูรณาการเทคโนโลยีพิเศษที่จะมาช่วยยกคุณภาพชีวิตของคุณให้ง่าย เต็มเปี่ยมด้วยความสุขและความสบายใจ

 

เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยพื้นฐานที่มั่นใจว่าระดับความปลอดภัยสูงสุด

ความปลอดภัยในชีวิตแล้วก็ทรัพย์สินเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่บุหงา แอสเซทให้ความสำคัญ นี่เป็นเหตุผลที่พวกเราจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพื่อตั้งมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด เราได้ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย Security Gate ควบคู่กับการใช้ Key Card Access ซึ่งคัดกรองผู้เข้า-ออกอย่างเป็นระบบ เสริมด้วยหน่วยงานรักษาความปลอดภัยที่ปฏิบัติงานตลอดทั้งวันทั้งคืนเป็นการยืนยันสองชั้น มีการติดกล้อง CCTV เพื่อตรวจตราภายในบริเวณหมู่บ้านและก็เก็บหลักฐาน และมีรั้วรอบหมู่บ้านสูง 2.6 เมตร ทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าออกโดยไม่ผ่านระบบความปลอดภัย ก็เลยหมดห่วงเรื่องการปล้นได้เลย

เทคโนโลยีที่ทำให้การใช้ชีวิตบ้านของเราเหนือกว่าบ้านโมเดิร์นแบบเดิมๆลืมไปได้เลยวิถีชีวิตแบบเก่า

ในเมื่อเราสามารถใช้สมาร์ทโฟนออกคำสั่งคอมพิวเตอร์ที่อยู่ไกลได้ เพราะเหตุไรพวกเราไม่ทำให้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ในบ้านได้ด้วยล่ะ บุหงา แอสเซทเล็งเห็นประโยชน์ซึ่งมาจากการนำระบบเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์}ในบ้านมาใช้ ทำให้บ้านแบบโมเดิร์นของเราสามารถสั่งการเปิดแล้วก็ปิดไฟได้ทั้งแบบอัตโนมัติแล้วก็ด้วยโทรศัพท์มือถือ มีระบบป้องกันขโมยที่แจ้งเตือนเข้าสมาร์ทโฟนได้ทันทีที่เกิดความผิดปกติที่ประตูและก็หน้าต่างบ้าน ไม่เพียงแค่นั้น ด้วยแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาพิเศษจะมีผลให้คุณควบคุมแอร์และโทรทัศน์จากระยะไกลได้อีกด้วย สบายกว่าเดินไปไปกดสวิตช์เองเป็นไหนๆ

พิเศษกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมเพื่อความสุขแบบเต็มอิ่ม

ถึงแม้บุหงา แอสเซทจะให้ความเอาใจใส่กับเทคโนโลยีและก็สิ่งอำนวยความสะดวก แต่ว่าเราก็ไม่ลืมเลือนที่จะเกื้อหนุนกิจกรรมที่คนภายในครอบครัวและบ้านใกล้เรือนเคียงทำได้ด้วยกัน ซึ่งจะช่วยผูกมิตรของคนภายในชุมชนแน่นแฟ้นเพิ่มขึ้น เรามีให้พร้อม ทั้งยังคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือรอให้บริการ มีสวนสาธารณะขนาดใหญ่พร้อมสนามเด็กเล่น มี Fitness center เครื่องเล่นครบถ้วนสำหรับคนที่อยากออกกำลังกา ยแต่ว่าไม่อยากทุกข์ยากลำบากเดินทางออกไปข้างนอก

บุหงา แอสเซทผสานเทคโนโลยีเข้ากับการใช้ชีวิตในบ้านให้เป็นหนึ่งเดียว ด้วยความมุ่งหวังว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อคุณตัดสินใจลงทุนครั้งใหญ่สำหรับในการซื้อบ้าน สัมผัสกับประสบการณ์ที่การใช้ชีวิตที่จริงจริงถึงที่กะไว้แผนการเดอะไพร์ม บ้านที่เป็นไปได้มากกว่าบ้าน

 

https://bungaasset.com/

 


โพสเมื่อ 4 ต.ค. 62 เวลา 22:27