คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: เลือกครีมอย่างไรให้หน้าใสและห่างไกลสิว


 

                ก่อนที่จะไปเลือก ครีม หรือ เซรั่ม  เราอยากให้เพื่อน ๆ เข้าใจผิวหน้าของตัวเองกันก่อนว่าเป็นแบบไหน หากเป็นคนที่ผิว หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี จึงควรเลือกใช้ครีมที่เป็น เวชสำอาง หมายถึง ครีมบำรุงผิวที่ปราศจากสารที่ก่อให้การแพ้ต่าง ๆ เช่น พาราแบน สารเคมี น้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือการแต่งกลิ่นเติมสีอื่น ๆ แต่เป็นครีมที่ผลิตมาแบบธรรมชาติ มีความอ่อนโยน ใช้แล้วจึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้  

 

                ผิวหน้าเนียนเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการแต่ก็ดูเหมือนว่ายิ่งเราสรรหา ครีมหน้าใสไร้สิว ไปเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้หน้าเราเป็นสิวไปเท่านั้น นอกจากหน้าจะไม่ใสแล้วยังต้องเสียทั้งเงินและเวลาในการรักษาสิวอีก ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าเราเลือกใช้ครีมกันไม่ถูกวิธีจึงทำให้เกิดการแพ้และเป็นสิวนั่นเอง

 

                ครีมบำรุงหน้า แบบเวชสำอางผลิตออกมาให้เลือกใช้เหมือนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตามท้องตลาด เช่น ครีมบำรุงหน้าครีมกันแดด โฟมล้างหน้า คลีนซิ่ง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สเปรย์น้ำแร่ โทนเนอร์ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่ช่วยลดการเกิดอาการแพ้ได้ ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ต้องรักษาสิวเพิ่ม และมีโอกาสที่หน้าจะใสไร้สิวเร็วกว่าครีมแบบทั่วไป เนื่องจากผลิตภัณฑ์เวชสำอางช่วยดูแลผิวจากภายในในการปรับสมดุลผิวและช่วยผลัดเซลล์ผิว จึงทำให้ใช้แล้วเห็นผลดี

 

                ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์สำอางจาก Vichy ด้วย ครีมลดจุดด่างดำ เป็นครีมที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้ ผิวขาวใส ดูเปล่งปลั่ง จุดด่างดำดูจางลงและช่วยแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำสมอ เนื้อครีมบางเบา สัมผัสนุ่ม ทาแล้วเบาสบายไม่หนักหน้า เป็นครีมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนแม้ผิวเด็ก

 

                และเพื่อให้ได้ผลดีมากขึ้นควรใช้คู่กับสลีปปิ้งมาส์กลดจุดด่างดำ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นว่าจุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นครีมที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและมีปัญหาจุดด่างดำโดยเฉพาะ


โพสเมื่อ 28 ม.ค. 62 เวลา 14:46