คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว


 

ปัจจุบันได้มี ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และมีคุณสมบัติเป็น กันแดดคุมมัน กันน้ำ เพื่อคงประสิทธิภาพของสารกันแดด ไม่ให้ถูกชะล้างไปกับเหงื่อ รวมถึงการเล่นกีฬาในน้ำ จึงนับว่าเป็น กันแดดที่ดีที่สุด ในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งวันนี้ เรามีครีมกันแดดที่ครบคุณสมบัติในหนึ่งเดียวจากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY มาแนะนำกัน

 

 

ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ที่ผ่านการทดสอบความคงทนต่อแสง(Photostable) Non-comedogenic จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่า ปลอดภัย ปราศจากน้ำหอม และสารกันเสียพาราเบน ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวที่ไวต่อแสงแดด แม้ต้องเจอแดดจัด ๆ ก็เอาอยู่ ด้วยสูตรที่เป็น กันแดดกันน้ำ จึงไม่หวั่นแม้ในยามเหงื่อไหล หรือแม้แต่ตอนว่ายน้ำ จึงหยุดต้นเหตุของการเป็น สิว ฝ้า กระ อย่างได้ผลทีเดียว นอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า ก่อนการแต่งหน้าช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ที่สำคัญเค้าได้รับการรับรองคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล ว่าปลอดภัยไม่มีอันตรายจากสารต้องห้าม เช่น สารปรอท สเตียรอยด์และอื่น ๆ ดังนั้นเราจึงสามารถใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ไปได้ยาว ๆ แบบอุ่นใจ

 

 

และนี่ก็เป็นข้อมูลของ ครีม กันแดด ที่นับว่าเป็น กันแดดที่ดีที่สุด ตามนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยในยุคปัจจุบัน ที่เราอยากมาอัพเดทให้สาว ๆ ได้รู้กัน ซึ่งมีหลายสูตรที่ผลิตออกมาให้เหมาะกับสภาพผิวแต่ละประเภท นอกจากนี้ยังมี ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น คลีนซิ่ง ครีมบำรุงผิว ครีมรักษา สิว ฝ้ากระ ที่ล้วนแต่ปลอดภัยและมีคุณภาพ น่าใช้ทั้งนั้น สาว ๆ ก็สามารถเลือกมาใช้ให้เหมาะสมกับตัวเอง

 

 

ทั้งนี้ควรป้องกันผิวพรรณตัวเองเพิ่มขึ้น ด้วยการหลีกเลี่ยงจากแสงแดดจัด ๆ ควรใส่เสื้อแขนยาว หรือสวมหมวก เพื่อป้องกันอีกที และหากต้องเผชิญแดดจัด ๆ หรือเล่นกีฬาในน้ำ ก็ควรทาครีมกันแดดซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมง เพื่อคงประสิทธิภาพที่ดีของสารกันแดด ในการช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดด้วย เพื่อผิวแพ้ง่ายของคุณจะได้รับการฟื้นฟู ให้กลับมาแข็งแรง มีภูมิต้านทานผิวที่ดีขึ้นนั่นเอง


โพสเมื่อ 24 ม.ค. 62 เวลา 12:15