คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


"ฟั่นปิงปิง" เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ใน X-Men   ผู้ สร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ X-Men: Days of Future Past เปิดเผยภาพอย่างเป็นทางการของ "ฟั่นปิงปิง" ที่จะรับบทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ชื่อว่า "บลิงค์" ผู้มีความสามารถในการเทเลพอร์ต หรือเคลื่อนย้ายวัตถุผ่านมิติให้ชมกันแล้ว ซึ่งถือว่านี่คือการเปิดตัวสู่วงการภาพยนตร์ระดับโลกอย่างเป็นทางการของ ซูเปอร์สตาร์สาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่
       
       หลังเผยโฉมผ่านตัวอย่างภาพยนตร์ที่เผยแพร่เมื่อหลายเดือนก่อนไปนิดหน่อย ล่าสุดผู้สร้างได้เผยโฉมรูปลักษณ์ของ ฟั่นปิงปิง กับ การแสดงหนังฮอลลีวูดอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก ที่เธอมาพร้อมชุดเกราะหนัง, ผมสีม่วง และดวงตาสีเขียว ในการสวมบทบาทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ชื่อว่า บลิงค์
       
       โดยในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหนัง Days of Future Past ยัง ระบุรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครที่เธอสวมบทว่ามีความสามารถในการเคลื่อนที่ ผ่านมิติ รวมถึงส่งสิ่งของหรือมนุษย์ไปยังมิติอื่นด้วย บลิงค์ ถือเป็นสมาชิกคนสำคัญของ X-Men แต่ในช่วงเวลาที่การคงอยู่ของมนุษย์กลายพันธุ์กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ อันตราย ที่แม้แต่เธอเองก็ไม่สามารถที่จะช่วยเหลืออะไรได้มากนัก
       
       ก่อนหน้านี้เมื่อมีการประกาศว่า ฟั่นปิงปิง จะได้ร่วมแสดงในหนัง X-Men: Days of Future Past แฟนๆ ของนักแสดงวัย 32 ปี ก็ลุ้นกันอยู่พอสมควรว่าสุดท้ายแล้วเธอจะมีบทในหนังมากน้อยเพียงใด ซึ่งแม้บท บลิงค์ น่าจะแค่ตัวละครสมทบในหนังที่มีนักแสดงชื่อดังปรากฏตัวมากมาย แต่อย่างน้อยบทบาทของเธอก็น่าจะถูกจดจำได้บ้าง ไม่เหมือนตอนที่มีข่าวว่าเธอได้ร่วมแสดงในหนัง Iron Man 3 แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าฉากที่ ฟั่นปิงปิง แสดงในหนังเรื่องนั้นได้ปรากฏอยู่เฉพาะหนังเวอร์ชั่นที่ฉายในจีนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น
       
       X-Men: Days of Future Past ที่ถือเป็นภาคต่อของ X-Men: The Last Stand และ X-Men: First Class จะมีเนื้อหาว่าด้วยการเดินทางข้ามเวลา ที่เปิดโอกาสให้นักแสดงจากหนัง X-Men ทั้งสองชุดได้ร่วมแสดงในหนังเรื่องเดียวกัน ทั้ง เอียน แม็คเคลเลน กับ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ที่รับบทเป็น แม็คนีโต ในหนังทั้งสองเวอร์ชั่น และ เจมส์ แม็คอาวอย กับ แพททริค สจ๊วร์ต ที่สวมบทเป็นศาสตราจารย์เอ็กซ์ในคนละช่วงอายุ
       
       นอกจากนั้นหนังยังจะมี ฮิวจ์ แจ็คแมน, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ฮัลลี เบอร์รี, เอลเลน เพจ, ชอว์น แอชมอร์, นิโคลาส ฮัลต์ ร่วมแสดงด้วย ส่วน ปีเตอร์ ดิงเลจ จะรับบทเป็นตัวละครใหม่ที่ชื่อ โบลิวาร์ แทรส นักวิทยาศาสตร์ผู้คิดค้นหุ่นยนต์ยักษ์ "เซนติเนล" เพื่อใช้กวาดล้างเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์
ภาพแรกอย่างเป็นทางการ ฟั่นปิงปิง เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ใน X-Men
       
ภาพแรกอย่างเป็นทางการ ฟั่นปิงปิง เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ใน X-Men
       
ภาพแรกอย่างเป็นทางการ ฟั่นปิงปิง เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ใน X-Men
       
ภาพแรกอย่างเป็นทางการ ฟั่นปิงปิง เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ใน X-Men
Credit: http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000021787


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day