คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


?กิ๊บซี่? สลัดเสื้อผ้าทิ้ง ทุ่มสุดตัวใส่ ?บีกินี่? โชว์สยิว

 

 

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ของ บริษัท อาวอง จำกัด ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จากฝีมือการสร้างสรรค์ผลงานของ “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” ผู้กำกับฯ คนเก่ง ที่งานนี้คว้าพระเอกหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” มาประชันบทบาทกับ 3 สาวอย่าง ออม-นวดี โมกขะเวส, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และ “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” ที่เรื่องนี้ทุ่มสุดตัวยอมสลัดเสื้อผ้าทิ้งคว้าชุด “บีกินี่” ตัวจิ๋วมาโชว์หุ่นสุดเซ็กซี่เล่นน้ำทะเลท้าลมหนาวกับ “ชาคริต”

 
โดยผู้กำกับฯ เลือกทะเลบริเวณชายหาดแห่งหนึ่งในจังหวัดระยองเป็นสถานที่ถ่ายทำ แม้จะเป็นฉากเล่นน้ำทะเลที่ดูเหมือนจะง่ายๆ เพราะเน้นเก็บภาพบรรยากาศ แต่งานนี้ไม่ธรรมดาซะแล้ว เพราะช่วงที่ถ่ายทำเป็นช่วงต้นปีซึ่งอากาศค่อนข้างหนาวพอสมควร ทำเอานางเอกสาว “กิ๊บซี่-วนิดา” ถึงกับสั่นสะท้านไปทั้งตัว เนื่องจากกว่าจะเก็บภาพบรรยากาศได้สวยสมใจ ผู้กำกับฯ อย่าง “ต้อม-ปิยะพัยธุ์” ทำเอาเธอต้องเล่นน้ำทะเลอยู่ตลอดทั้งวัน
ซึ่ง “กิ๊บซี่” เปิดใจถึงฉากนี้ว่า “สำหรับฉากนี้หนาวมาก เพราะตอนนั้นไปถ่ายเป็นช่วงต้นปีหน้าอากาศหนาวมาก มันไม่ลำบากหรอก แต่หนาวมาก ใส่ชุดว่ายน้ำแล้ววิ่งๆ ถ่ายอยู่อย่างนั้นตลอดทั้งวัน หน้าหนาวด้วยแถมต้องอยู่ในน้ำ ลงไปบางทีก็ไม่ขอขึ้นมาจะได้ไม่เย็นข้างบน ทีมงานเขาก็เอาผ้าห่มมาให้แล้วถุงน้ำร้อนมาให้กอด แต่หนาวจริงๆ ทุกคนก็ลงไปกับเราหมดเลยนะ พี่ต้อม (ผู้กำกับฯ) ก็ลงด้วย ส่วนเรื่องใส่บิกินี่ต่อหน้าคนเยอะๆ  กิ๊บเฉยๆ เพราะปกติเวลาไปเที่ยวว่ายน้ำก็ใส่บิกินี่อยู่แล้ว กิ๊บว่าบิกินี่ก็ปกติถ้าอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม ไม่ได้น่าเกลียดอะไร แต่ถ้าใส่บิกินี่ไปงานในห้างก็ไม่กล้า ตามกาลเทศะของมัน ถ้าอยู่ทะเลกิ๊บว่าไม่โป๊หรอกคะ” เจ้าตัวกล่าว

 

ลองทบทวนให้ดีว่า…คนที่คุณบอกเลิก เค้ายอมเลิกกับคุณมั้ย ? ถ้าคำตอบคือไม่…ระวัง “แฟนเก่า” ของคุณเอาไว้ให้ดี ใคร คือ แฟนเก่า ??? 27 สิงหาคม ค้นหาคำตอบได้ทุกโรงภาพยนตร์

ข้อมูลจาก:โพสต์เมื่อ 6 ส.ค. 52 เวลา 08:19

หมวดหมู่: เรื่องแปลกๆ ลี้ลับ

Tags:  กิบซี่ หนัง เซ็กซี่
6280 คนอ่าน
เม้นท์ 9 Comments , Like 15 Likes
  junjeow

โพสต์โดย : junjeow
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook


เรื่องล่าสุดของ junjeow


หมวด
Scoop