คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ภาพหลุดดารา 

 

ดารา นางงามไทยก็ไม่ยอมน้อยหน้าถึงจะไม่ชอบกินไอติมหรือตกปลาริมเตียง ก็มาทำหลุดทำหล่นโชว์ในที่สาธารณะกันซะอย่างนั้น

หน้า ร้อนนี้ไม่รู้เป็นอย่างไรกัน เดี๋ยวคนโน้นเปลื้องผ้า เดี๋ยวคนนี้ถอดผ้า หลาย ๆ คนขาแข้งอ่อนนอกจากจะเปลื้องผ้าแล้วยังหาหนุ่ม ๆ มาพิง เห้อ !!! สงสัยจะร้อนจัด

บางประเภทยิ่งหนักใหญ่ โน้นนี่หลุดเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นดาราไทย ดารานอก อย่างไฉ่หลิง นางแบบไต่หวัน ที่ทำคลิบโน้น นี่นั่นหลุดอยู่ตลอดในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นคลิปลอบกินไอติม หรือคลิบนั่งตกปลาอยู่ริมตลิ่ง

ดารา นางงามไทยก็ไม่ยอมน้อยหน้าถึงจะไม่ชอบกินไอติมหรือตกปลาริมเตียง ก็มาทำหลุดทำหล่นโชว์ในที่สาธารณะกันซะอย่างนั้น

ราย แรกก็ไม่ใช่ใคร "น้องแอม-สุทธิกานต์" ขณะเดินแบบอยู่บนแคทวอร์คดี ๆ เล่นเอาตากล้องข้างแคทวอล์คกล้องแทบล่วง เมื่อเจ้าหล่อนเดินออกมาด้วยความมั่นใจ มั่นใจมากจนไม่สนใจใคร อกทะลักป้านหน้าอกโผล่ออกมาแถบเห็นถันต์

กรรมจริง ๆ น้องเอ้ย !!! แบบนี้มันโชว์ไม่มีชาร์ตชัด ๆ

อีก คนที่โชว์เนื้ออิ่มได้ไม่แพ้กันนั้นคือ ''จี๊ด'' แสงทอง เกตุอู่ทอง ที่ไปร่วมเดินแฟชั่นวีก เมื่อวันก่อน งานนี้สาวเจ้าขนมาโชว์กันแบบเต็มสตรีม ไม่รู้ว่าหลุดหรือจงใจหลุด แต่ที่แน่ ๆ น้ำลายเล่อเต็มแคทวอล์คกันไปตาม ๆ กัน

อีกคนดีกรีเป็นถึง อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2552 "ไข่มุก- ชุติมา ดุรงค์เดช" ที่มาร่วมงาน "แฟชั่นวีค 2010"  ที่ห้องบอลลูม ศูนย์สิริกิติ์ เมือ10 มี.ค. 2553 ที่ผ่านมา สาวไข่มุกนั่งชมแฟชั่นโชว์อย่างสบายอารมณ์ คงจะเพลิดเลินกับการดูมากไปหน่อย ดูไปดูมาก็ยิ้มไปยิ้มมา ยิ้มบนอย่างเดียวก็คงไม่เป็นไร นี่เธอเล่นเพลินยิ้มล่างไปด้วย

สรุปว่าคนมาดูโชว์เลยคุ้มกันไป นอนจากจะดูแฟชั่นโชว์บนแคทวอล์คแล้ว ยังได้ดูโชว์ใต้กระโปรงอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สไปด้วย เห้อออ

ดู เอาไว้นะสาวจ๋า !!! จะนั่งจะเหินอะไรก็ให้ระมัดระวังตัวเข้าไว้ อย่าไปถือหลักว่า "เห็นก็เอาไปไม่ได้" ใช่จ๊ะ เห็นน่ะเอาไปไม่ได้ แต่ว่า "มันจำได้" แล้วมันไม่ได้จำที่เห็นอย่างเดียว มันดัน "จำหน้าเจ้าของ" ไปด้วยนะซี่ จะหาว่าไม่เตือนกันเน้อ !!!

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น