คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadลือหึ่ง เจนี่ ท้อง ฝากท้องแล้ว – มาดาม ตู่ โดนจ้างหย่า (คลิป)
 

 

 

ลือหึ่ง เจนี่ ท้อง ฝากท้องแล้ว – มาดาม ตู่ โดนจ้างหย่า

 

ลือหึ่ง เจนี่ ท้อง ฝากท้องแล้วที่โรงพยาบาล BNH นักข่าวแฉ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ทุ่มเงินก้อนโตจ้าง ตู่ นันทิดา หย่า ก่อนจดทะเบียนสมรสใหม่ไม่กี่วัน

ลือหึ่ง เจนี่ ท้อง ฝากท้องแล้ว – มาดาม ตู่  โดนจ้างหย่า 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้ว่า เจนี่ เอ๋ จะออกมาแถลงข่าวถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่พร้อมโชว์ทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 สิงหาคม 2556 หลังซุ่มคบหากันมา 5 เดือน พร้อมโชว์ผลการตรวจร่างกายของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ด้วยว่า ไม่ได้ตั้งครรภ์ตามกระแสข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังมีข่าวลือออกมาหนาหูว่า เจนี่ ท้องจริง และได้ไปฝากท้องที่โรงพยาบาล BNH แล้วด้วย นอกจากนี้ เรื่องที่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เผยว่าไม่เคยจดทะเบียนสมรสกับอดีตภรรยา ตู่ นันทิดา ก็ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด


ทั้งนี้ มีรายงานจากอินสตาแกรม Bogustvpool ผู้สื่อข่าวทีวีพูล ระบุข้อความว่า “จ้างมาดามหย่า ก่อนจดใหม่ไม่กี่วัน ที่พูดว่าหย่ามาเป็น 10 ปี ยืนยันว่าไม่จริง ใครมีญาติเป็นนายทะเบียนให้เขาแอบเช็กวันจด วันหย่า คุณจะรู้ทันทีเลยว่าใครโกหก มาดามได้เงินมากพอที่จะหยุดพูดเรื่องต่าง ๆ และหนีไปเมืองนอกสักพัก (ปกติคนนี้ สื่อตามตัวยากอยู่แล้ว ถ้าไม่มีคอนเสิร์ต) โกหกเพื่อรักษาหน้าเมียใหม่ที่กำลังอุ้มท้องอยู่ และขอยืนยันว่าเมียใหม่ท้องจริง ถึงแถลงข่าว 11 โมงนี้จะบอกว่าไม่ท้องก็เหอะ สามีกับเมียใหม่ก็โกหกอีกนั่นแหละ ไม่ท้องแต่ไปฝากท้องล่วงหน้าที่ BNH ได้เนอะ ? คนเรา”

เห็นกระแสข่าวออกมาแบบนี้แล้ว สงสัยคงต้องมีนับเดือนรอดูกันแล้วล่ะค่ะ

อนึ่ง หลังจากมีการแชร์ข้อความดังกล่าวออกไปอย่างแพร่หลาย bogustvpool ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ข้อความที่ตนระบุนั้นก๊อปมา จากในกลุ่มของนักข่าว ซึ่งตัวเขาเองไม่ได้กล่าวหาว่า เจนี่ ท้อง แต่อย่างใด พร้อมยืนยันว่า เจนี่ ไม่ได้ท้อง เพราะมีเอกสารมายืนยันอีกต่างหาก… เรียกได้ว่าคดีพลิกจริง ๆ !!!


 Credit: http://news.tlcthai.com/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  more

  Clip of the Day