คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


พ่อแจ้งจับโจ๋ 15 ข่มขืนลูกสาว โชว์รูปจุ๊บลงเฟซบุ๊กพ่อแม่เปิดเฟซบุ๊กเจอภาพลูกสาววัย 12 ปี ถูกชายวัยรุ่นจุ๊บแก้ม ไม่ทน! โร่แจ้งจับโจ๋ 15 ลอบเข้าบ้าน ทำอนาจารและข่มขืนลูกสาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (11 มิ.ย.) สภ.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุจากนายสาคร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี พา ด.ญ.เก๋ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ว่าลูกสาวถูกทำอนาจารและข่มขืน

 นายสาคร กล่าวว่า เมื่อวันที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่เดินทางกลับถึงบ้านหลังออกไปขายเสื้อผ้ากับภรรยา ภรรยาได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดเฟซบุ๊กเพื่อหยอกล้อลูกสาว แต่เมื่อเข้าหน้าเฟซบุ๊กก็พบภาพลูกสาวกอดจูบคลอเคลียกับวัยรุ่นชาย หนำซ้ำภายในภาพยังเป็นห้องนอนลูกสาว และภาพเพิ่งอัพโหลดไม่นาน จึงสอบถามลูกสาวที่ตอนนั้นยังอยู่ในห้องนอน

นายสาคร กล่าวต่อว่า ลูกสาวยอมรับว่าเด็กชายวัยรุ่นคนดังกล่าว คือ นายเกม (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) อายุ 15 ปี ในชื่อในเฟซบุ๊กว่า เกมมี่ ทีเด็ด เมืองนน นะจ๊ะ เป็นเพื่อนชายที่รู้จักผ่านทางเฟซบุ๊ก และนายเกมแอบเข้ามาที่บ้านประจำเวลาที่พ่อแม่ไม่อยู่ วันดังกล่าวก็เข้ามาหาและขอร่วมหลับนอนด้วยกัน 1 ครั้ง และเพิ่งปีนหน้าต่างออกไปไม่นาน 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ส่งตัว ด.ญ.เก๋ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลชัยปราการ และสอบปากคำ พร้อมติดต่อไปที่ผู้ปกครองของ ด.ช.เกม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป6851 คนอ่าน
เม้นท์ 5 Comments , Like 8 Likes
  มิตซู

โพสต์โดย : มิตซู
Associate Producer
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ มิตซู


หมวด
Scoop