คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


 

ซันนี่ ลีโอนี่ ดาวโป๊อินเดีย ถูกเชื่อว่าเป็นต้นเหตุคดีข่มขืน



 

 

 

 

 

จากคดีสะเทือนขวัญของอินเดียในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุดกับเหตุการณ์เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ตกเป็นเหยื่อลักพาตัวและข่มขืนอย่างป่าเถื่อน ซึ่งผู้ต้องหา 2 ราย ให้การรับสารภาพว่า ถูกกระตุ้นจากการดูคลิปวิดีโอลามกจากโทรศัพท์มือถือจึงก่อเหตุดังกล่าว ทำให้กลุ่มรณรงค์ต่อต้านหนังโป๊ หรือพฤติกรรมลามกอนาจารต่าง ๆ ออกมาเคลื่อนไหว

ซันนี่ ลีโอนี ดาราสาวดาวโป๊ชาวแคนาดาเชื้อสายอินเดีย กำลังถูกคนในสังคมอินเดียวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่า ภาพลักษณ์ของเธอที่ปรากฏทางสื่อเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดคดีข่มขืนมากมาย พร้อมกับเรียกร้องให้จับเธอเข้าคุกเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม

และด้วยบทบาทการแสดงและถ่ายแบบของ ซันนี่ ลีโอนี ที่เน้นเนื้อหนังมังสา โชว์เซ็กซี่อวดเรือนร่าง จึงทำให้เธอถูกโยงว่ามีส่วนสำคัญทำให้เกิดวิกฤติการข่มขืน กลายเป็นจำเลยของสังคมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และนอกจากนี้ เธอยังเป็นผู้จุดกระแสหนังเรทเอ็กซ์ในอินเดีย จนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ดังนั้น เธอจึงสมควรถูกลากเข้าคุก หากเธอยังคงส่งเสริมภาพลักษณ์ลามกอนาจารเช่นนี้ต่อไป

ซันนี่ ลีโอนี่ sunny leone

ผลงาน

Mainstream Films

- 2004 The Girl Next Door
- 2008 Pirate’s Blood
- 2010 The Virginity Hit
- 2012 Jism 2
- 2013 Shootout at Wadala
- 2013 Ragini MMS 2

Pornographic Films

- 2002 Penthouse Video: Virtual Harem
- 2003 Deadly Stingers
- 2004 Mystique Presents H20hh
- 2004 Busty Cops
- 2004 Lingerie: The Secret Art of Seduction
- 2005 Centerfold Fetish
- 2005 Sunny
- 2005 Alabama Jones and the Busty Crusade
- 2006 Busty Cops 2
- 2006 Virtual Vivid Girl Sunny Leone
- 2006 Sunny & Cher
- 2006 The Female Gardener
- 2007 Debbie Does Dallas… Again
- 2007 Sunny Loves Matt
- 2007 It’s Sunny in Brazil
- 2007 The Sunny Experiment
- 2008 The Other Side of Sunny
- 2008 Dark Side of the Sun
- 2008 Descent Into Bondage
- 2008 Costumed Damsels in Distress
- 2008 The House of Naked Captives
- 2009 Undress Me
- 2009 Deviance
- 2009 Naughty America 4 Her 6
- 2009 Sunny’s Sluber Party
- 2009 Sunny’s Big Adventure
- 2010 Live Gonzo
- 2010 Shut Up and Fuck Me
- 2010 Sunny’s Casting Couch: I Wanna Be a Pornstar
- 2010 All Sunny All the Time
- 2010 Sunny Leone Loves HD Porn
- 2010 Sunny Leone Loves HD Porn 2
- 2010 Girlfriends 2
- 2010 Hocus Pocus XXX
- 2010 Gia: Portrait of a Porn Star
- 2010 Not Charlie’s Angels XXX
- 2011 Roleplay
- 2011 Sunny & the Suitcase
- 2011 Lies: Diary of an Escort
- 2011 Bang Van Blowout with Nick Swardson
- 2012 Sunny Leone: Goddess
- 2012 Lesian Workout
- 2012 Sunny Leone: Erotica
- 2012 Home Alone
- 2013 Charlie’s Girl: Georgia Jones

รางวัล

- 2008 XBIZ : Web Babe of the Year
- 2010 AVN : Best All-Girl Group Sex Scene
- 2010 AVN : Web Starlet of the Year
- 2010 F.A.M.E. : Favorite Breasts
- 2012 XBIZ : Porn Star Site of the Year
- 2013 AVN : Crossover Star of the Year

 

18265 คนอ่าน
เม้นท์ 3 Comments , Like 21 Likes
  



hanachoi

โพสต์โดย : hanachoi
Screenwriter
สมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 





แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook


เรื่องล่าสุดของ hanachoi


หมวด
Scoop