คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


เสริมคาง...อันตรายหรือไม่? 

 

 

 

 

ศัลยกรรมเสริมคาง...อันตรายหรือไม่?

เสริมคาง...อันตรายหรือไม่? อีกหนึ่งคำถามสำหรับสาวๆ หรือใครๆ ที่ตอนนี้กำลังคิดอยากจะไปเสริมคางต้องกำลังสงสัยอย่างแน่นอน เพราะเนื่องจากว่าหน้าตาของคนเรานั้นไม่ได้เป๊ะตั้งแต่แรก เพราะฉะนั้นแล้วแพทย์สามารถช่วยเราได้ แต่แน่นอนว่าการที่ราจะไปทำศัลยกรรมต่างๆ นั้นถ้าไม่ศึกษาให้ละเอียดก็อาจจะเสี่ยงเกิดอันตรายได้ วันนี้เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) ก็เลยได้นำเอาอีกหนึ่งเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมอีกหนึ่งเรื่องมาฝากกันค่ะ กับเรื่องน่ารู้ที่ว่า เสริมคาง...อันตรายหรือไม่? มาให้สาวๆ ได้ศึกษากันดูค่ะ แม้ว่าการทำศัลยกรรมนั้นผลออกมาจะทำให้เราดูสวยได้อย่างที่ต้องการ แต่แน่นอนว่าความเสี่ยงก็มีเช่นกัน แล้วเกร็ดน่ารู้ของเราในวันนี้ก็เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมอีกหนึ่งประเภท ซึ่งก็อยากให้สาวๆ ได้รู้ไว้ โดยเฉพาะคนที่คิดจะไปทำศัลยกรรมเกี่ยวกับคาง เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการ เสริมคาง...อันตรายหรือไม่ ที่เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) นำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นความรู้ที่ดีให้คุณได้อย่างแน่นอนค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปดูเกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเสริมคาง...อันตรายหรือไม่ ที่เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) นำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะเป็นยังไง อัตรายหรือไม่ แล้วมีผลข้างเคียงเช่นไร ไปดูกันเลยค่ะ

 

 

เสริมคาง

 

 

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ "การเสริมคาง" กับคำถามนี้

อยากทราบว่าเสริมคางอันตรายมาก - น้อยแค่ไหน และมีผลกระทบระยะยาวรึเปล่าค่ะ แล้วควรจะทำแบบฝังซิลิโคนหรือว่าฉีดดีค่ะ แล้วหลังผ่าตัดจะมีอาการบวมประมาณกี่วันคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ รบกวนคุณหมอช่วยแนะนำที่ๆ ทำแล้วดูไม่หลอกตาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ


การเสริมคางเป็นการผ่าตัดเพื่อให้คางดูกลมมนและมีลูกคางงอนขึ้น หลักการคือการเสริมบริเวณด้านหน้าตรงขอบกระดูกกราม ด้วยแท่งซิลิโคนที่เหลาให้เข้ารูปความสูง และความโค้งตามปริมาณที่เหมาะสม แล้วนำไปวางไว้ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เช่นเดียวกับการเสริมจมูก หากเหลาขนาดที่พอเหมาะ วางในตำแหน่งที่ถูกต้อง และไม่มีข้อแทรกซ้อนแล้วก็นับว่าปลอดภัยพอสมควรครับ 

ในระยะยาวนั้นแท่งซิลิโคนที่วางอยู่ อาจจะทำให้กระดูกกร่อนไปได้บ้างเล็กน้อย แต่เนื่องจากขอบกระดูกกรามนั้นค่อนข้างหนาแข็งมาก จึงมักจะไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไรนัก แต่ถ้าวางผิดที่ก็อาจจะเกิดปัญหาได้จากการเคลื่อนที่ของแท่งคางครับ หลังการผ่าตัดจะบวมตามปกติประมาณ 1-2 สัปดาห์และเข้าที่ในเวลาประมาณ 1-2 เดือน ส่วนราคาค่าผ่าตัดและสถานที่ทำนั้น ขออภัยที่ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ คงต้องสอบถามจากรายชื่อสมาชิกโดยตรงครับ (เนื่องจาก web นี้ไม่มีนโยบายโฆษณาสถานพยาบาลครับ)


โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 56 เวลา 18:34

Credit:  http://www.n3k.in.th/...%84%E0%B8%B2%E0%B8%87

หมวดหมู่: นานา สาระ

Tags:  เสริมคาง...อันตรายหรือไม่?
3904 คนอ่าน
เม้นท์ 0 Comments , Like 5 Likes
  hanachoi

โพสต์โดย : hanachoi
2nd Asst. Director
สมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ hanachoi


หมวด
Scoop