คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


เผยโฉม "เหล้าแพงที่สุดในโลก" ราคาขวดละ 1.3 พันล้าน 

 

 

 

 

“สจ๊วร์ต ฮิวจ์ส” ดีไซเนอร์เมืองผู้ดีเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งหลัง หลังจับมือโรงกลั่นสุราชื่อดังในประเทศอิตาลี ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประเภทลิเคอร์  “แพงที่สุดในโลก” โดยมีราคาจำหน่ายสูงถึงขวดละกว่า 1.3 พันล้านบาท

ดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งเมืองลิเวอร์พูล “สจ๊วร์ต ฮิวจ์ส” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ด้วยการจับมือกับ “แอนติกา ดิสทิลเลอเรีย รุซโซ” ผู้ผลิตสุรากลั่นในประเทศอิตาลี   ทำการผลิต “ลิมอนแชลโล่” ภายใต้ชื่อแบรนด์ “ดามัลฟี่ ลิมอนแชลโล่ สุพรีมเม่  (D’Amalfi Limoncello Supreme)” โดยตั้งราคาจำหน่ายสูงถึงขวดละ 27 ล้านปอนด์ หรือกว่า 1.3 พันล้านบาท

“ลิมอนแชลโล่ (Limoncello)” เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประเภท “ลิเคอร์” ของอิตาลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง โดยปกติแล้วจะผลิตจากเปลือกมะนาวแช่แอลกอฮอล์ และมีต้นกำเนิดในแถบชายฝั่ง “อามัลฟี่” ของประเทศอิตาลี

สำหรับ “ลิมอนแชลโล่” เวอร์ชั่นพิเศษที่มีชื่อว่า “ดามัลฟี่ ลิมอนแชลโล่ สุพรีมเม่” นี้  บรรจุอยู่ในขวดแก้วสุดหรู ตกแต่งด้วยเพชรน้ำงามไร้มลทิน 3 เม็ด น้ำหนักรวม 13 กะรัตบริเวณคอขวด นอกจากนี้ บริเวณกลางขวดยังตกแต่งด้วย “หนึ่งในเพชรล้ำค่าหายากที่สุดในโลก” ขนาดมากถึง 18.5 กะรัตอีกด้วย

“ดามัลฟี่ ลิมอนแชลโล่ สุพรีมเม่”  ขวดนี้ จะผลิตขึ้นเป็นพิเศษตามสั่งเพียง 2 ขวดเท่านั้น และหนึ่งในนั้นก็ถูกสตรีนิรนามชาวอิตาลีสั่งผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว2075 คนอ่าน
เม้นท์ 6 Comments , Like 9 Likes
  hanachoi

โพสต์โดย : hanachoi
2nd Asst. Director
สมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ hanachoiClip of the day

หมวด
Scoop