คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


อึ้ง-ภาพหลุดนางแบบไต้หวัน ""หวังรั่วเวย"" ว่อนเน็ต 600 ภาพ  นางแบบสาวไต้หวันชื่ออื้อฉาว ′′หวังรั่วเวย′′ มีข่าวภาพส่วนตัวหลุดว่อนออกมาทั่วเน็ตกว่า 600 ภาพ ทำให้ชื่อนี้กลายเป็นที่โจษขานกันอย่างกว้างขวางในระยะเวลาอันรวดเร็ว และเป็นที่รู้จักยิ่งกว่าดารานักแสดงดังๆ ในช่วงนี้เสียอีก

สาวหวังรั่วเวยได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ภาพพวกนี้เป็นภาพส่วนตัวที่เธอถ่ายเก็บไว้ดูเองเมื่อ 3 ปีที่แล้ว คิดไม่ถึงว่าจะถูกคนมือดีแฮ็กเอาไปเผยแพร่ ซึ่งตอนนี้สภาพจิตใจเธอย่ำแย่มาก และอยากจะวอนขอให้ทุกคนอย่าได้นำภาพพวกนี้ไปเผยแพร่กันต่ออีกเลย
      
หลังจากเกิดเรื่องนี้ทำให้ชื่อเสียงของเธอเป็นที่กล่าวขานและรู้จักอย่างรวดเร็วมาก แต่หลังจากนั้นก็มีคนออกมาให้ข่าวว่า อันที่จริงแล้ว เมื่อปี 2008 เหตุการณ์เช่นนี้ก็เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ในตอนนี้หวังรั่วเวยก็เคยให้สัมภาษณ์กับนักข่าวในทำนองเดียวกันว่า เธอถ่ายรูปนู้ดทั้งตัวเก็บไว้ดูเอง แต่เผลอเรอนำภาพเหล่านั้นไปลงในเว็บส่วนตัวเลยถูกชาวเน็ตโหลดรูปเก็บไว้ และนำไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งตอนนั้นเธอเคยขอร้องแกมข่มขู่ให้หยุดการกระทำแบบนี้ แถมภายหลังยังมีข่าวจะฆ่าตัวตายเนื่องจากอับอายออกมาอีกด้วย แต่สุดท้ายก็มีคนเช็กได้ว่าที่จริงแล้วเรื่องทั้งหมดเป็นฝีมือ ′′ปั่นข่าวเพื่อสร้างกระแส′′ ของเจ้าตัว และยังเดากันว่าคราวนี้ก็อาจจะเป็นการตีข่าวให้กับตัวเองอีกครั้งก็เป็นไปได้  

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น