คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadเพลง เพราะว่ารักเธอ โทนี่ผี ตามจีบ หวาน ซาซ่า สามชาติก็ไม่สำเร็จ

รหัสลับชิงรางวัล : FUNNY

 

 

 

 

 

 เพลง เพราะว่ารักเธอ โทนี่ผี ตามจีบ หวาน ซาซ่า สามชาติก็ไม่สำเร็จ 

 

 

 
โทนี่ผี MV เพลง เพราะว่ารักเธอ


โทนี่ผี ตามจีบ หวาน  ซาซ่า สามชาติก็ไม่สำเร็จ (แกรมมี่)

          ยอดคนฟังในยูทูบสูงกว่า 17 ล้านวิวกับเพลงรักอกหัก เพราะว่ารักเธอ ของ โทนี่ผี ในอัลบั้ม กลัว พร้อมตอกย้ำกระแสของเพลงนี้ด้วยมิวสิควิดีโอภาพสวยในบรรยากาศย้อนยุค ซึ่งได้ น้ำหวาน ซาซ่า มารับบทเป็นสาวเจ้าเสน่ห์สามารถติดตามชมได้เร็ว ๆ นี้

          หลังจากที่ โทนี่ผี หรือ ธนัญชัย ชนะโชติ ได้แนะนำตัวให้แฟนเพลงรู้จักผลงานเพลง กลัว, คนที่แสนดี, ให้เธอคืนเขาไป และล่าสุดเพลง เพราะว่ารักเธอ ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงในยูทูบมากกว่า 17 ล้านวิว นับว่าเป็นกำลังใจให้ศิลปินมีแรงทำงานเพลงที่ดีต่อไป

          ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลง เพราะว่ารักเธอ โทนี่ผี และเพื่อนสนิทร่วมกันคิดทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ในบรรยากาศย้อนยุค โดยคิดเส้นเรื่องจากเนื้อหาของเพลงที่ โทนี่ผี เป็นคนแต่งขึ้นจากประสบการณ์จริงที่เคยมีความรักในสมัยเรียนแล้วต้องจากกันไป แต่พอมาพบเจอกันอีกก็ทำให้ย้อนนึกถึงความรักครั้งเก่า ถึงแม้ว่าความจริงจะเป็นไปไม่ได้ก็ตาม

          สถานที่การถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 โลเคชั่น สามยุค แบ่งเป็นยุคล้านนา, ยุคโคโลเนียล (รัชกาลที่ 5) และยุคปัจจุบัน ซึ่งงานนี้ โทนี่ผี ลงทุนขอเล่นเองในบทพระเอกที่ต่ำต้อยแอบรักหญิงสูงศักดิ์ ที่รับบทโดย น้ำหวาน ซาซ่า หรือ พิมรา เจริญภักดี

          บรรยากาศในการถ่ายทำเริ่มกันตั้งแต่เช้าตรู่ในฉากที่ถ่ายทอดวิถีชีวิตของชาวบ้านสมัยล้านนา ซึ่ง โทนี่ผี รับบทเป็นองครักษ์ของเจ้าหญิงแสนซนที่มีคู่เป็นเจ้าชายอยู่แล้ว แต่ด้วยความใกล้ชิดทำให้องครักษ์แอบคิดไปเองทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ และต่อด้วยยุคโคโลเนียล หรือในสมัยรัชกาลที่ 5 ทั้งสองก็มาเจอกันอีกบรรยากาศในยุคนี้จะสดใสทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม จุดพีคของยุคนี้ก็คือฉากในร้านกาแฟที่พระเอกจะขอแต่งงาน แต่ฝ่ายนางเอกก็ชิงยื่นการ์ดแต่งงานของตัวเองให้ก่อน และยุคปัจจุบันที่ทั้งสองอยู่ในงานแต่งงานที่หวานชื่นมีเพื่อนรุมล้อมแสดงความยินดี แต่สุดท้ายมีการหักมุมกันเล็กน้อย อยากให้ติดตามชมต่อว่ามิวสิคฯ เพราะว่ารักเธอ จะจบอย่างไร ซึ่ง โทนี่ผี เผยว่า

          "ครั้งแรกในชีวิตของผมที่เล่นเป็นพระเอกเลยครับ..แต่ถ้าให้เปรียบเทียบการแสดงกับการร้องเพลงผมว่าความยากง่ายของงานทั้งสองอย่างมันมีอยู่ในตัวมันอยู่แล้วครับ แต่ผมทำเต็มที่และทำให้ดีที่สุดความยากมันก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

          สำหรับมิวสิคฯ เพลงนี้ผมกับเพื่อนสนิทก็ร่วมกันคิดและตั้งใจทำตั้งแต่ผู้กำกับ ตากล้อง และเจ้าของสถานที่เข้ามามีส่วนร่วมกันว่าส่วนไหนเหมาะกับเส้นเรื่องยุคไหน ผมพยายามสื่อออกมาคล้าย ๆ กับเนื้อหาของเพลงแต่อยากให้มันสุดขั้วกว่า คือการย้อนเวลาข้ามภพข้ามชาติ เหมือนว่าชาติที่แล้วเราพบกันแต่ไม่ได้รักกัน ก็วนเวียนตามหารักกันอยู่ 3 ชาติ ด้วยสาเหตุเดียวก็เพราะว่ารักเธอ ส่วนน้องหวานโดยส่วนตัวผมว่าน้องก็น่ารักดีนะครับ เรื่องการแสดงเขาเก่งกว่าผมอยู่แล้ว ก็มีแนะนำผมบ้างนิดหน่อยครับแต่ส่วนใหญ่น้องจะขำผมมากกว่า ไม่รู้ทำไม ผมคิดว่าผมก็ทำดีที่สุดแล้วนะครับ อยากให้ติดตามชมงานผมด้วยนะครับ"

          "หวานขำพี่โทนี่เขาเล่นตลกดีค่ะ พี่เขาตลกหน้าตายค่ะกว่าหวานจะรวบรวมสติกลับมาถ่ายต่อได้ก็สักพัก บรรยากาศโดยรวม ๆ แล้วสนุกดีค่ะ เป็นครั้งแรกที่หวานเป็นเจ้าหญิงและนั่งเสลียงที่มีคนยกหลาย ๆ คนเทคแรก ๆ หวานกลัวตกมากนั่งเกร็งไปทั้งตัวสถานที่ถ่ายทำสวยมากค่ะ" น้ำหวาน กล่าว

          สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง เพราะว่ารักเธอ เพลงรักอกหักจากประสบการณ์ตรงของ ศิลปิน โทนนี่ผี จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมได้ที่ 
www.facebook.com/werkgang หรือwww.facebook.com/tonypheeonline

 
Credit: http://www.babnee.com/index.php


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  more

  Clip of the Day


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน