คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


เวทนา! หญิงเดินโชว์ของลับหน้าโรงเรียน ไร้เจ้าหน้าที่ดูแล 

หญิงรายหนึ่งเดินโชว์ของลับอยู่หน้าโรงเรียนสิงห์สมุทร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยไม่ทราบสาเหตุ และไม่มีเจ้าหน้าที่สนใจ ด้านชาวบ้านอดสงสารไม่ได้จึงนำกางเกงไปให้หญิงคนดังกล่าวสวมใส่

เมื่อเวลา 15.00 น. ของวานนี้ (4 ตุลาคม) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีหญิงสาวเดินใส่เสื้อไม่นุ่งกางเกง เห็นของลับ เป็นที่อุจาดตาแก่นักเรียน ผู้ปกครอง และชาวบ้านที่สัญจรผ่านไปมา บริเวณริมถนนตรงข้ามโรงเรียนสิงห์สมุทร ม.2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุคือ บริเวณข้างร้านขายกาแฟสด พบหญิงสาวผิวคล้ำ รูปร่างท้วม ผมสั้น อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อเชิ้ตคอปกแขนสั้นสีขาว โดยก่อนหน้านี้ไม่นุ่งกางเกงและเดินไปเดินมาอยู่บริเวณดังกล่าว ท่ามกลางนักเรียนที่กำลังเลิกเรียน และชาวบ้านจำนวนมาก ที่สัญจรผ่านไปมา โดยไม่มีเจ้าหน้าที่รายใด เข้ามาสอบถามสาเหตุ กระทั่งชาวบ้านที่พบเห็นอดสงสารไม่ได้ จึงนำกางเกงขาสั้นมาให้สวมใส่

จากการสอบถามถึงชื่อ และเหตุที่ตกอยู่ในสภาพเช่นนี้ หญิงสาวคนดังกล่าวบอกเพียงว่า ชื่อ นุชนาถ อายุ 29 ปี พักอยู่ในเขตพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม ต.มาบตาพุด จ.ระยอง แต่ไม่ได้เอ่ยที่มาที่ไป ว่าทำไมจึงตกอยู่ในสภาพเช่นนี้ จากนั้นหญิงคนนี้ได้พยายามเดินขึ้นรถสองแถวโดยสาร และวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เพื่อกลับบ้าน แต่กลับถูกคนขับรถห้ามไม่ให้ขึ้น เพราะนึกว่าเป็นคนเสียสติ
7084 คนอ่าน
เม้นท์ 3 Comments , Like 9 Likes
  migsor

โพสต์โดย : migsor
Art Director
สมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ migsorClip of the day

หมวด
Scoop