คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ฮอนด้า เปิดตัว “ซีอาร์วีใหม่“ ชูความเป็นพรีเมียม 

 

 

 

 

ฮอนด้า เปิดตัว “ซีอาร์วีใหม่“ ชูความเป็นพรีเมียม

 

ฮอนด้า เปิดตัว “ซีอาร์วีใหม่“ ชูความเป็นพรีเมียม

 

วันนี้ (18 ก.ย.55) นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานอาวุโส บริษัท ฮอนด้าออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานในงานเปิดตัวฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ( All new CR-V ) ชูความเป็นพรีเมียมของ All new CR-V ใหม่ หวังขึ้นเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) ด้วยระบบ Eco assist และ Econ mode ช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน รองรับ อี85 และเพิ่มความแข็งแกร่งของระบบแชสซีร์ที่น้ำหนักเบากว่าซีอาร์วีรุ่นเดิม


ภายนอกดีไซน์สปอร์ตหรู ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ กระจังหน้า 3 ชั้น คิ้วโครเมียม กันชนท้ายขนาดใหญ่ ไฟตัดหมอกรูปวงรี ไฟท้ายและไฟเบรกแบบมัลติรีเฟล็ก ล้ออัลลอยด์ 5 ก้าน

ห้องโดยสารกว้างขึ้นถูกออกแบบมาให้ลดเสียงเสียงรบกวน พนักพิงเบาะหลังดีไซน์ให้พับแยกได้แบบ 60:40 เพิ่มพื้นที่ใช้สอย

ซีอาร์-วี ใหม่ ใช้เครื่องยนต์ขนาด 2 ลิตร และ 2.4 ลิตร เกียร์ 5 สปีด ขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อและ 4 ล้อ ส่งทำตลาด 4 รุ่น ราคาเริ่มที่ 1,164,000 บาทถึง 1,524,000 บาท

นายพิทักษ์ บอกว่า ซีอาร์วีใหม่ รุ่นนี้ จะทำยอดขาย 20,000 คันต่อปี มีให้เลือก 6 สีด้วยกัน ได้แก่ 2 สีใหม่ สีน้ำเงินทไวไลท์ (เมทัลลิก) สีขาวออร์คิด (มุก) ราคาเพิ่ม 12,000 บาท) และสีเงินอลาบาสเตอร์ (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) สีเทาโพลิชเมทัล (เมทัลลิก) และสีน้ำตาลเออเบิร์นไททาเนียม (เมทัลลิก)ลูกค้าที่สนใจสามารถจับจอง ซีอาร์-วี ใหม่ ได้แล้วทุกโชว์รูม

ซีอาร์-วี ใหม่ จะทำการผลิตที่โรงงานฮอนด้าในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ ซึ่งตอนนี้ นายพิทักษ์บอกว่ามั่นใจระบบป้องกันน้ำ และกำแพงของทางนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ เบื้องต้นทางนายพิทักษ์บอกว่าไม่ได้เตรียมรับมืออะไรมาก และไม่ได้มีการเคลื่อนย้ายอะไหล่เพื่อกระจ่ายความเสี่ยงด้ว
 

Credit: http://springnewstv.tv/

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day