คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ตุ๊กตายาง คุณค่าที่มากกว่า Sex Toy!!ผู้ชายบางคน อาจเคยลองใช้บริการของหญิงสาวนิรนาม รูปร่างหน้าตาเอ็กซ์ อึ๋ม สวยไม่แพ้นางเอกหนัง AV ที่หลายคนฝันถึง แถมยังพร้อมเสมอที่จะให้ความสุขสุดยอดกับหนุ่มๆ แบบ non-stop 
   
หญิง สาวนิรนามที่ว่าก็คือ “ตุ๊กตายาง” ที่มีให้เลือกทั้งแบบที่ทำด้วยซิลิโคน ผิวนุ่มนิ่ม ให้ความรู้สึกเหมือนเนื้อผู้หญิงจริงๆ และแบบเป่าลม ที่คุณอยากใช้เมื่อไหร่ ก็แค่สูบลมใส่ เธอก็จะใหญ่อวบอั๋นขึ้นทันตา

   
และ ไม่ว่าจะเลือกแบบไหน เธอก็พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกท่า แถมเปิดปุ๊บ ติดปั๊บ ไม่ต้องวอร์มอัพให้เสียเวลา ช่วยพาคุณถึงสวรรค์ได้อย่างชิลชิล

 

 

 ตุ๊กตายาง  คุณค่าที่มากกว่า Sex Toy!!
 
 
แม้คุณจะขยันเมกเลิฟกับเธอถี่และยาวนานแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่อง “ท้องแล้วจ้า” และไม่ต้องกลัวติดโรคทางเพศสัมพันธ์ เพียงแค่ทำความสะอาดเธอด้วยน้ำสบู่ ก็เอาอยู่
   
ที่ เด็ดไปกว่านั้นคือ น้องสาวเธอมีความอ่อนนุ่มและเด้งดึ๋งเหมือนของผู้หญิง ส่วนประตูหลังก็บีบรัดแน่น ในขณะที่ปากก็มีความยืดหยุ่นนุ่มนวล รองรับการทำออรัลเซ็กซ์ได้อย่างลงตัวเป๊ะ

   
คุณสมบัติ เพียบซะยังงี้ นักเซ็กซ์บำบัดจึงใช้ตุ๊กตายางช่วยรักษาผู้ชายที่มีอาการนกกระจอกไม่ทันกิน น้ำ หรือพวกที่ขาดความมั่นใจเมื่อต้องเมกเลิฟกับหญิงสาว
 
 
 ตุ๊กตายาง  คุณค่าที่มากกว่า Sex Toy!!
 


แต่หญิงสาว นิรนามผู้นี้ ไม่ได้มีดีแค่ช่วยปลดเปลื้องอารมณ์ใคร่ให้ชายหนุ่มเท่านั้น เพราะมีคนไอเดียพิลึก นำ “น้องตุ๊ก” ไปใช้ทำเรื่องเหลือเชื่ออีกเยอะแยะ 
  
 เอ้า...ไปดูกัน...

 

 

 ตุ๊กตายาง  คุณค่าที่มากกว่า Sex Toy!!


1. ใช้เป็นแพยาง
  
 เรื่อง นี้มาจากตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยออสเตรเลียได้เข้าช่วยเหลือหนุ่มสาววัย 19 ปีคู่หนึ่ง ที่อุตริใช้ตุ๊กตายางเป็นแพล่องในแม่น้ำที่ไหลเชี่ยว แต่โชคร้ายฝ่ายหญิงทำตุ๊กตายางหลุดมือ จึงต้องเกาะต้นไม้แทน รอจนทีมกู้ภัยไปช่วยเหลือ
   
งานนี้ ทำเอาตำรวจออสซีรีบออกประกาศเตือนว่า ตุ๊กตายางไม่ได้มีไว้เพื่อใช้ล่องแพนะคร้าบบ

 

 

 

 ตุ๊กตายาง  คุณค่าที่มากกว่า Sex Toy!!
 


2. ใช้ตัดเย็บเสื้อผ้า
   
ศิลปินชาวดัตช์คนหนึ่ง ไอเดียบรรเจิด นำตุ๊กตายางที่ไม่ใช้แล้ว มารีไซเคิลเป็นเสื้อกันฝน.. แหม..ทำไปได้

 

 

 ตุ๊กตายาง  คุณค่าที่มากกว่า Sex Toy!!
 

   3. ใช้ป้องกันโรคในสงคราม

 

ในสงครามโลก ครั้งที่ 2 ทหารนาซีจำนวนมากติดโรคซิฟิลิสจากโสเภณี ทำให้ฮิตเลอร์ต้องอนุมัติโครงการลับสุดยอด ด้วยการแจกตุ๊กตายางสาวผมบลอนด์ ตาสีฟ้า ให้ทหารพกไว้ในเป้เพื่อใช้คลายเหงา แต่พวกทหารพากันส่ายหน้า ไม่กล้าพกติดตัว เพราะถ้าถูกข้าศึกจับได้ มันอายเว้ยเฮ้ย..

 

 ตุ๊กตายาง  คุณค่าที่มากกว่า Sex Toy!!


 4. ใช้ในโฆษณา
   
บริษัท โฆษณาแห่งหนึ่งในตุรกี ออกโปสเตอร์โฆษณารถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อฮาร์เลย์ เดวิดสัน โดยให้สาวนิรนามซ้อนท้าย และเขียนว่า “ไม่มีอะไรทดแทนของจริงได้ โปรดใช้อะไหล่แท้ของฮาร์เลย์ เดวิดสัน” เล่นเอาน้องตุ๊ก หมดราคาไปเลย

 

 

 ตุ๊กตายาง  คุณค่าที่มากกว่า Sex Toy!!


5. ใช้ตบตาตำรวจ


ตามกฎหมายในสหรัฐฯ การขับรถในเลนคาร์พูล ต้องมีคนในรถ 2 คนขึ้นไป เรื่องนี้หนุ่มหัวใสเลยเลือกใช้ “น้องตุ๊ก” นั่งเคียงข้าง หวังตบตาตำรวจ แต่งานนี้ตำรวจตาถึง จึงแจกใบสั่งแบบไม่ต้องอธิบาย.. 555

 

 ตุ๊กตายาง  คุณค่าที่มากกว่า Sex Toy!!

 6. ใช้เป็นสมาชิกในครอบครัว
   
สามี ภรรยาชาวอังกฤษ จัดเป็นนักสะสมตุ๊กตายางกว่า 240 ตัว เรียกว่ามากที่สุดในโลก ลุงบอกว่า ไม่ได้มีพวกเธอไว้ใช้ในเรื่องอย่างว่าหรอกนะ แต่มีไว้เป็นสมาชิกในครอบครัว อยู่กันหลายๆ คนอุ่นใจดี แต่ที่ฟังแล้วหนาวคือ พวกเธอมีค่าตัวรวมกันสูงเกือบ 5 ล้านบาท!!! โอ..มายก็อดดด
 
Credit: http://www.manager.co.th/Taste/ViewNews.aspx?NewsID=9550000082482

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น