คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


คลิปฉาวกระฉ่อนเน็ต กะเทยบุกใช้สปาต้าข่มขู่-กระทืบเด็กหญิง แค้นมีสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มกรณีข่าวคลิปข่าวฉาวยังคงมีการเผยแพร่ส่งต่อกันในโลกอินเตอร์เน็ต สำหรับคลิปฉาวล่าสุดที่กำลังได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ คือคลิปที่มีชื่อว่า "กระเทยเตะผู้หญิง" ซึ่งถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์ยูทูบและมีผู้คลิกชมและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่สองประเภทสองกับเพื่อน บุกเข้ามาภายในห้องซึ่งมีผู้ชายกับผู้หญิง ซึ่งอายุทั้งคู่น่าจะไล่เลี่ยกันประมาณ 16-18 ปี ก่อนจะเค้นสอบถามด้วยสำเนียงอีสานว่าทั้งคู่แอบมีความสัมพันธ์ชู้สาวกันหรือไม่ ก่อนที่สาวประเภทสองจะเริ่มทำร้ายร่างกายผู้หญิง ในมือถือมีดสปาต้าและทุบตีผู้หญิงอีกหลายครั้ง จนอยู่ในสภาพอิดโรย โดยที่ผู้ชายทำได้เพียงบอกปฏิเสธและนิ่งดูเหตุการณ์โดยไม่ช่วยเหลืออะไร

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกอินเตอร์เน็ตล่าสุด โดยชาวเน็ตต่างพากันวิเคราะห์ว่า สาวประเภทสองอาจจะเป็นแม่เล้าหรือจัดหาหญิงบริการทางเพศ ได้ซื้อตัวผู้หญิงที่ถูกทำร้ายมาไว้เพื่อขายบริการ แต่กลับพบว่าแอบลักลอบมีความสัมพันธ์กับผู้ชายของตัวเอง ก่อนจะถูกจับได้คาหนังคาเขา จึงกลายมาเป็นประเด็นของคลิปดังกล่าวนี้

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้ได้ถูกลบจากยูทูบไปแล้ว แต่ก็ได้รับการเผยแพร่ต่อไปยังเว็บอื่นๆ อย่างแพร่หลาย ทำให้มีสมาชิกยูทูบนำกลับมาโพสต์ใหม่อีก 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ FREE ME


หมวด
Scoop