คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปบทความ
สกู๊ปรูปภาพ
เพลง
เกมส์
ข่าว update
นานาสาระ


2 คลิป นร.หญิง ตบกันดุเดือด !!!คลิปนักเรียนหญิงโรงเรียนชื่อดังใน จ.ลำปาง ตบตีกันกลางเมือง ถูกส่งต่อกันทั่วภายในจังหวัด เป็นคลิปวิดีโอ จำนวน 2 คลิป ถูกถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ ต่างสถานที่ ต่างเวลากัน

คลิปแรก ถ่ายเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีความยาว 39 วินาที ปรากฏให้เห็นภาพของเด็กนักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่ง อายุประมาณ 15-17 ปี สวมใส่ชุดธรรมดา ตบตีกันอยู่ข้างสนามบาสเกตบอลแห่งหนึ่งในตัวเมืองจังหวัดลำปาง

โดยข้าง ๆ มีเพื่อน ๆ ที่ใส่ชุดพละสีแดง และสีน้ำเงิน รวมทั้งสวมชุดเนตรนารี ยืนเชียร์อยู่ ก่อนจะมีคนเข้ามาแยกกลุ่มผู้ก่อเหตุออกจากกัน

คลิปที่ 2 เป็นภาพของนักศึกษาระดับ ปวช.ของโรงเรียนช่างชื่อดังแห่งหนึ่งในลำปาง ตบตีกับนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่สวมใส่ชุดพละของโรงเรียนเอกชน แห่งหนึ่งในเมืองลำปาง โดยฝ่ายนักเรียนช่างได้ฉุดกระชากลากถู ตบตี จิกผมนักเรียนหญิงมัธยมจนล้มกลิ้ง

ซ้ำยังจับศีรษะโขกกระแทกพื้นอีกด้วย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในโรงเรียนช่าง ที่น่าเศร้าก็คือ บริเวณรอบ ๆ ยังมีเพื่อน ๆ ร่วมสถาบันนับสิบคนยืนมองอยู่ บางคนส่งเสียงเชียร์อย่างมีอารมณ์ร่วม ก่อนที่จะมีเด็กนักเรียนชายเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกัน

ทั้ง 2 คลิปนี้ ได้ถูกส่งต่อกันทั่วเมืองลำปางเมื่อประมาณสัปดาห์ก่อน และทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วเมืองจนถึงขณะนี้

โพสต์เมื่อ 18 มิ.ย. 55 เวลา 17:58

Tags คลิป จ.ลำปาง ตบตี นักเรียนหญิง

kaloi

โพสต์โดย : kaloi
Associate Producer
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

  

12389 คนอ่าน
เม้นท์ 11 Comments , Like 32 Likes
แชร์สกู๊ป
แชร์ Facebook
twitter


ก๊อปไปแปะในเว็บบอร์ดหรือบล็อก

Link 

โค้ด 
แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook


หมวด
Scoop