คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ยิงพ่อดับ เหตุโดนตี-ไล่ออกจากบ้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองเพชรบูรณ์ รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 198 ถนนบูรกรรมโกวิท ต.ในเมือง

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องนอนชั้นบนของบ้านพบศพ ด.ต.อรุณ ชุไชยสงค์ อายุ 45 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองเพชรบูรณ์ นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพไม่สวมเสื้อโดยมีผ้าห่มสีน้ำตาลลายดอกคลุมอยู่ถึงหน้าอก มีบาดแผลถูกยิงด้วยอายุปืน 9 มม. ที่กลางหลัง 4 นัด คาดเสียชีวิตมาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จาการสอบสวน นายต่าย นามสมมุติ อายุ 16 ปี บุตรชายผู้ตายให้การว่า บิดาได้ใช้ปืนยิงตัวตาย แต่เนื่องจากนายต่ายให้การมีพิรุธประกอบกับลักษณะการตายของผู้เสียชีวิต ไม่น่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย

ตำรวจจึงเค้นสอบนายต่ายอย่างละเอียด จนในที่สุดนายต่ายยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือยิงบิดาจนเสียชีวิต โดยก่อนเกิดเหตุตนได้นำรถ จยย.ไปดัดแปลงสภาพ ทำให้พ่อไม่พอใจจึงทุบตีและไล่ตนออกจากบ้าน

จากนั้นพ่อได้ขึ้นไปนอนพักผ่อนในห้องนอนที่เกิดเหตุ ด้วยความโมโหตนเลยแอบหยิบปืนพกประจำกายของพ่อ จ่อยิงพ่อขณะนอนหลับไปหลายนัด จากนั้นไปปลุกน้องชายคนเล็กอายุ 10 ขวบ ที่นอนหลับอยู่ให้ตื่นขึ้นมาดูศพพ่อ และโทรศัพท์แจ้งตำรวจทำทีว่าพ่อยิงตัวตาย กระทั่งยอมรับสารภาพดังกล่าว


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day