คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ยิงพ่อดับ เหตุโดนตี-ไล่ออกจากบ้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองเพชรบูรณ์ รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 198 ถนนบูรกรรมโกวิท ต.ในเมือง

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องนอนชั้นบนของบ้านพบศพ ด.ต.อรุณ ชุไชยสงค์ อายุ 45 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองเพชรบูรณ์ นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพไม่สวมเสื้อโดยมีผ้าห่มสีน้ำตาลลายดอกคลุมอยู่ถึงหน้าอก มีบาดแผลถูกยิงด้วยอายุปืน 9 มม. ที่กลางหลัง 4 นัด คาดเสียชีวิตมาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จาการสอบสวน นายต่าย นามสมมุติ อายุ 16 ปี บุตรชายผู้ตายให้การว่า บิดาได้ใช้ปืนยิงตัวตาย แต่เนื่องจากนายต่ายให้การมีพิรุธประกอบกับลักษณะการตายของผู้เสียชีวิต ไม่น่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย

ตำรวจจึงเค้นสอบนายต่ายอย่างละเอียด จนในที่สุดนายต่ายยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือยิงบิดาจนเสียชีวิต โดยก่อนเกิดเหตุตนได้นำรถ จยย.ไปดัดแปลงสภาพ ทำให้พ่อไม่พอใจจึงทุบตีและไล่ตนออกจากบ้าน

จากนั้นพ่อได้ขึ้นไปนอนพักผ่อนในห้องนอนที่เกิดเหตุ ด้วยความโมโหตนเลยแอบหยิบปืนพกประจำกายของพ่อ จ่อยิงพ่อขณะนอนหลับไปหลายนัด จากนั้นไปปลุกน้องชายคนเล็กอายุ 10 ขวบ ที่นอนหลับอยู่ให้ตื่นขึ้นมาดูศพพ่อ และโทรศัพท์แจ้งตำรวจทำทีว่าพ่อยิงตัวตาย กระทั่งยอมรับสารภาพดังกล่าว

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น