คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadจีนสั่งแบน โซระ อาโออิ ออกทีวี

รหัสลับชิงรางวัล : FUNNY

ภาพจาก หนังไมโครมูวี Second Dreamเขียนโดย nuntarat โพสต์เมื่อ วันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2555

สำนัก วิทยุภาพยนตร์และโทรทัศน์แห่งชาติของจีน (State Administration of Radio, Film and Television SARFT) ได้ออกคำสั่งแบน โซระ อาโออิ ดาราสาวเอวี (AV) จากประเทศญี่ปุ่น ที่กำลังโด่งดังได้รับความนิยมจากวงการบันเทิงจีนในช่วง 2 ปีที่่ผ่านมา ล่าสุดได้รับงานแสดงในหนังไมโครมูวีเรื่อง Second Dream หนังสั้นที่ลงทุนสูงที่สุดในจีน รวมทั้งงานโฆษณาหลายชิ้น และก็ดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จอย่างมาก

ทั้งนี้ทาง SARFT ได้แสดงความเห็นว่ารายการต่าง ๆ โดยเฉพาะรายการประเภทข่าว ไม่ควรนำเสนอข่าวของคนดังในแวดวงสังคมหรือข่าวที่ล่อแหลมมากเกินควร

แต่ ถึงกระนั้นความนิยมในตัวดาราสาวเอวีคนนี้ก็ไม่มีทีท่าว่าจะลดลง จะเห็นได้จากการแข่งขันฟุตบอกระดับเอเชียระหว่าง กวางโจว เอเวอร์เกรนเด ของจีน กับ คาชิว่า เรย์โซล ตัวแทนจากญี่ปุ่น ซึ่งกองเชียร์กลุีมหนึ่งได้ชูป้าย “เกาะเตียวหยู เป็นของจีน, โซระ อาโออิ เป็นของทุกคน” จากกรณีที่มีข่าวว่าญี่ปุ่นเตรียมซื้อเกาะเตียวหยูที่ทั้งญี่ปุ่นและจีนต่าง อ้างกรรมสิทธิ์กันมานาน

ขณะที่ตัวโซระ อาโออิเองก็ไม่ได้หวั่นใจกับการถูกแบนแต่อย่างใด เธอกลับโพสต์รูปหน้าอกของตัวเอง ในชุดที่มาโชว์ตัวที่จังหวัดบุรีรัมย์ ของไทยเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาลงบล็อกของเหวยโป (weibo) เหมือนเป็นการประชดSARFT อยู่กลายๆด้วย


ภาพที่โซระ อาโอิโพสต์ในบล็อก


“เกาะเตียวหยู เป็นของจีน, โซระ อาโออิ เป็นของทุกคน”


ภาพจาก หนังไมโครมูวี Second DreamCredit: Mthai.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  more

  Clip of the Day


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน