คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปบทความ
สกู๊ปรูปภาพ
เพลง
เกมส์
ข่าว update
นานาสาระ


ต่าย สายธารช็อค! เจอภาพเปลือยในโน๊ตบุุ๊คไนท์ รัฐพล


ต่าย สายธารช็อค! เจอภาพเปลือยในโน๊ตบุุ๊คไนท์ รัฐพล
ต่าย สายธารช็อค! เจอภาพเปลือยในโน๊ตบุุ๊คไนท์ รัฐพล

ความคืบหน้ากรณี ต่าย สายธาร โพสฟ้องคนทั้งประเทศว่าถูกแฟนเก่า ไนท์ รัฐพล จุลเปมะ ทำร้ายร่างกาย ล่าสุดต่ายได้เข้าแจ้งความไปเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่ สน.วังทองหลาง โดยนำหลักฐานเป็นใบตรวจร่างกายของแพทย์ และรูปถ่ายร่องรอยจากการถูกทำร้ายจากมือถือ มาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดู พร้อมให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า วันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ตนเข้าไปที่บ้านของแฟนหนุ่มย่านโชคชัย 4 เพื่อไปเอาของ แต่ไนท์ไม่อยู่ จึงถือวิสาสะเอาโน้ตบุ๊กของฝ่ายชายกลับมาด้วย เพราะอยากให้ไนท์ตาม มาเอาจะได้ถือโอกาสเคลียร์ปัญหา ที่สำคัญได้เห็นรูปต้องการภาพเปลือยของตนที่ถ่ายไว้ตอนไปเที่ยวเชียงใหม่ ด้วยกัน แต่พอฝ่ายชายตามมาเอาโน้ตบุ๊กคืนทำให้มีปากเสียงกันถึงขั้นลงไม้ลงมือ 

อดีตดาราสาวยังระบุด้วยว่า หลังจากนั้นไนท์ได้มาหาที่ ห้องเพื่อเอาโน้ตบุ๊คคืน แต่ตนไม่ยอม ทำให้ฝ่ายชายโกรธ และเข้ามายื้อแย่ง จนเกิดการทุบตี และผลักตนล้มลงกับพื้น นอกจากนั้นยังเอาหมอนมากดหน้าจนหายใจไม่ออก เมื่อได้โน้ตบุ๊กคืนแล้วเจ้าตัวก็รีบกลับไป หลังเกิดเหตุทราบว่าฝ่ายชายเดินทางแจ้งความที่สน.วังทองหลาง ว่าตนเข้าไปลักทรัพย์ในบ้านและทำร้ายร่างกาย วันนี้จึงนำหลักฐานเป็นใบตรวจร่างกายของแพทย์ พร้อมทั้งภาพหลักฐานอาการบาดเจ็บในมือถือมาแสดงให้เจ้าหน้าที่ดูว่าถูกฝ่าย ชายทำร้ายร่างกายเช่นกัน

ขณะที่ ไนท์ รัฐพล ได้ระบายถึงกรณีนี้ผ่านเฟชบุ๊คว่า รูปที่ต่ายโดนทำร้ายร่างกายบางส่วนที่ต่ายเอามาโพสต์เป็นรูปในเฟซบุ๊กเมื่อ หลายเดือนมาแล้ว และตัดพ้อว่าตอนนี้สังคมตัดสินให้ตนเป็นคนผิดไปแล้ว และอ้างด้วยว่าเป็นฝ่ายจะขอเลิกกับต่ายเอง เพราะเห็นว่าไปกันไม่ได้ แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม

mokaz

โพสต์โดย : mokaz
Screenwriter
สมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

  

13602 คนอ่าน
เม้นท์ 10 Comments , Like 16 Likes
แชร์สกู๊ป
แชร์ Facebook
twitter


ก๊อปไปแปะในเว็บบอร์ดหรือบล็อก

Link 

โค้ด 
แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook


หมวด
Scoop