คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


บาร์เหล้าเมืองผู้ดีติด"วิดีโอเกมส์"บนโถฉี่ 

 

 

 

 

บาร์เหล้าเมืองผู้ดีติด"วิดีโอเกมส์"บนโถฉี่

 

 

บาร์เหล้าเมืองผู้ดีคงจะประทับใจในไอเดียแก็ดเจ็ต (Gadget) ของญี่ปุ่นที่มีการนำเสนอกันไปแล้วก่อนหน้านี้ นั่นกืคือ "วิดีโอเกมส์บนโถปัสสวะ" โดยล่าสุด The Exhibit บาร์เหล้าในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษได้ติดตั้งวิดีโอเกมส์ไว้เหนือโถปัสสาวะของห้องน้ำชาย เพื่อให้ลูกค้าที่ยังไม่เมาได้ทดสอบความแม่นยำด้วยสติที่เหลืออยู่ในการควบคุมน้องชายเล่นเกมส์ ><"

 

สำหรับวิดีโอเกมส์ที่เล่นด้วย"ปัสสาวะ"นี้สร้างสรรค์โดย Captive Media ซึ่งถือเป็นความบันเทิงที่ทางบาร์สรรค์หาเพิ่มเติมให้กับนักดื่มได้มีโอกาสเรียกสติกลับมาขณะชิ้งฉ่อง โดยชื่อเกมส์ก็สื่อความหมายชัดเจนจนไม่ต้องแปลความ หรืออธิบายอะไรกันอีก อาทิ Clever D*ck, On The Piste เป็นต้น แน่นอนว่า ทุกเกมส์ควบคุมด้วยทิศทางการเดินทางของ"ปัสสาวะ"ที่คุณกำลังปล่อยออกมานั่นเอง - -"

เพียงแค่เล็งให้ชิ้งฉ่องของคุณพุ่งตรงไปยังทิศทางที่เหมาะสม คุณก็สามารถควบคุมให้ตัวละครในเกมส์ได้แล้ว หลังจากเล่นจบ เกมส์ต่างๆ ก็จะมีการคำนวณคะแนนที่คุณทำได้ให้ทราบอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถโพสต์คะแนนที่ทำได้ไว้บนเว็บไซต์ หรือทวิตเตอร์ก็ได้ แน่นอนว่า วัตถุประสงค์ของเกมส์บนโถปัสสวะนอกจากเหตุผลข้างต้นแล้ว มันยังทำหน้าที่เป็นสื่อโฆษณาอีกด้วย คุณผู้อ่านคงอยากชมวิธีเล่นเกมส์ลักษณะนี้กันบ้างแล้วใช่ไหมครับ ลองชมคลิปข้างล่างนี้ดูแล้วกัน แล้วจะรู้ว่า มันเล่นง่ายมาก


Credit: http://www.arip.co.th/news.php?id=414610

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day