คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


วิธีเพิ่มความรักให้คงอยู่เสมอ 

 

 

 

 

วิธีเพิ่มความรักให้คงอยู่เสมอ

 

มีคนเคยบอกว่ามีความรักน่ะไม่ยากหรอก แต่จะทำให้ความรักนั้นอยู่กับเราให้นานที่สุดน่ะสิ ช่างยากเหลือเกิน และในเมื่อความรักคือพลังสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ใครมีความรักอยู่ หาวิธีรักษาความรักนั้นไว้เถอะ ไม่ต้องฟอร์ม ไม่ต้องหยิ่งอะไรกันนัก แค่คิดอยากทำอะไรให้ใคร แล้วก็ทำไปเถอะ เท่านี้ความรักก็อยู่ในใจได้ตลอดแล้ว…

บาร์ บาร่า เดอ แองเจอลิส ผู้เขียน Are you the one for me? บอกว่า ความสัมพันธ์ที่แสนวิเศษไม่ได้เกิดขึ้นเพียงเพราะคุณมีความรัก แต่คุณจะต้องทุ่มเทเพื่อให้มันวิเศษอย่างนั้นตลอดไป และนี่คือวิธีเพิ่มความรักจากเรา

เวลา

ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดเป็นของขวัญที่ล้ำค่ามากที่สุดในชีวิต มากกว่างาน เงินทอง ชื่อเสียง และมันควรจะถูกจัดให้อยู่ในเวลาบางส่วนในแต่ละวันของชีวิตคุณ เพื่อให้คุณได้มีอารมณ์หวาน ๆ กับมันด้วย ปกติคุณจะไม่ให้เวลาของคุณมากพอในแต่ละวัน เพราะฉะนั้น จำเป็นมากเลยที่คุณต้องคอยหาเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ กับคนรักทุกวันเสมอ

บรรยากาศ

บางทีการใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันนาน ๆ มักทำให้เราลืมความรู้สึกที่ทำให้หัวใจเราเต้นตูมตามได้ ลองคิดย้อนกลับไปหาบรรยากาศเก่าๆ ถึงสิ่งที่คนรักของเราชอบแต่ไม่ได้ทำมานานแล้ว โดยพยายามฟื้นฟูมนต์ขลังของความรักให้กลับมา ซึ่งเรามักจะลืมว่าเราชอบบางอย่างมากขนาดไหนเมื่อเราไม่สนใจมันมากอีกต่อไป

สร้างความคิด

ถ้าเรากำลังมีความคิดถึงความสัมพันธ์กับคนที่เราจะอยู่ด้วยตลอดไป นั่นก็นับว่าเรากำลังไปได้สวยในระดับหนึ่งที่จะทำให้ความรักของเราไม่ เสื่อมคลายลงไปได้ จำความรู้สึกตื่นเต้นเวลาที่ได้เจอคนรักของคุณไว้เสมอ นึกเลยว่านานแค่ไหนที่ใช้เวลาหมดไปกับการแต่งตัวให้ดูดีในสายตาเขา และปฎิบัติกับเขาเหมือกับคนรักไม่ใช่เพียงแค่ผู้ชายธรรมดา ๆ คนหนึ่ง

อุปกรณ์

เราได้คอยคิดสร้างสรรค์หาอุปกรณ์รอบตัวมาเพิ่มความรักหรือเปล่า ลองใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ สร้างความลึกลับและปลุกความอยากรู้อยากเห็นของคนรักของคุณ กับสิ่งที่คุณกำลังเตรียมไว้ให้เขา อุปกรณ์เหล่านี้สามารถสร้างบรรยากาศได้ดี เช่น ลุกขึ้นขุดรูปถ่ายคู่ของคุณกับเขาสมัยเดทกันแรก ๆ นับไปอัดใส่กรอบตั้งไว้บนโต๊ะ ให้เป็นสิ่งแรกที่เขาจะกลับมาเห็นก็ได้

 ฟังเพลงโค้ดเพลงmp3
Credit: http://www.toptenthailand.com/

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day