คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


บั้งไฟสยอง!! เด็ก 12 สังเวยสุดอนาถเหตุสยอง “บั้งไฟล้าน” ตูมสนั่น สะเก็ดระเบิดกระเด็นตัดเส้นเลือดใหญ่เด็ก 12 สิ้นใจตายอนาถ

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. พ.ต.ต.ประสงค์ วงษ์ศิลป์ สวส.สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น รับแจ้งมีเหตุบั้งไฟระเบิดใส่ผู้ชมได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตที่ รพ.สมเด็จพยุพราชกระนวน จึงรีบไปสอบสวนที่เหตุบริเวณฐานจุดบั้งไฟ หนองคูใต้บ้านหนองกุงใหญ่ หมู่ 1 ต.หนองกุงใหญ่ อ.กระนวน ซึ่งมีการจุดบั้งไฟล้านประเพณีบุญบั้งไฟประจำปีของตำบลหนองกุงใหญ่ มีนายพยัต ชาญประเสริฐ รอง ผวจ.เป็นประธาน หลังจากเสร็จพิธีเปิดได้มีการจุดบั้งไฟปฐมฤกษ์ คือ บั้งไฟล้านลูกแรก โดยไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้นแต่อย่างใด

แต่หลังจากประธานในพิธีเดินทางกลับได้ไม่นาน ได้มีการจุดบั้งไฟล้านลูกที่สอง โดยใช้บั้งไฟเล็ก หรือลูกเครื่อง จำนวนหลายลูก จุดไปยังฉนวนของบั้งไฟล้าน ที่อยู่บริเวณฐาน เพื่อเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกให้ทราบว่า บั้งไฟล้านกำลังจะขึ้นสู่ฟ้าแล้ว ระหว่างนั้นลูกเครื่องที่เป็นตัวจุดชนวนของบั้งไฟล้าน เกิดระเบิดเสียงดังสนั่น สะเก็ดระเบิดถูก ด.ช.เอกชัย คำลาภา อายุ 12 ปี ที่ลำคอด้านขวาตัดเส้นเลือดใหญ่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนกรรมการจัดงาน เพื่อหาสาเหตุในการระเบิดจนทำให้มีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้เ หากเป็นการกระทำโดยประมาท จะได้จับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป.โพสต์เมื่อ 19 มิ.ย. 54 เวลา 08:24

Credit:  เดลินิวส์

หมวดหมู่: ข่าวสาร update

Tags:  บั้งไฟ สยอง เด็ก 12 คน สังเวย สุดอนาถ
3839 คนอ่าน
เม้นท์ 8 Comments , Like 8 Likes
  black_p

โพสต์โดย : black_p
Associate Producer
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ black_p


หมวด
Scoop