คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ตํารารักทะลุจอ คว้ากระแสหนังร้อนแรงแห่งปี"Sex and Zen"ตำรารักทะลุจอ คว้ากระแสหนังร้อนแรงแห่งปี

 - 
23 พค. 2554
[1656 Views]
อีโรติก  Sex and Zen  ตำรารักทะลุจอ  
"Sex and Zen"ตำรารักทะลุจอ คว้ากระแสหนังร้อนแรงแห่งปี

ภาพยนตร์ที่มีกระแสแรงที่สุดในขณะนี้ คงจะไม่พ้นภาพยนตร์อีโรติกเรื่องแรกของโลก

       อย่าง 3D Sex and Zen (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน)  ภาพยนตร์ที่ทำคนให้ทั่วโลกต้องอึ้งกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้น เพราะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คือเรื่องราวเกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ของชายหญิง  ที่ถูกถ่ายทอดลงบนจอใหญ่ในระบบทรีดี จึงเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปทั่วโลกทั้งในแง่บวกและในแง่ลบ  จนกลายเป็นกระแสร้อนแรงที่คนทั่วโลกอยากลองชม   และเมืองไทยเองก็มีโอกาสได้ชมเช่นกันเมื่อ เอ็ม พิคเจอร์ส ค่ายหนังยักษ์ใหญ่มือไวคว้าภาพยนตร์เรื่อง 3D Sex and Zen  (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน) มาให้คนไทยได้ชมกันในแบบเอ๊กซ์คูซีฟ  ที่มีฉายเพียงแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้นในระบบ 3D และผู้ชมต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20ปี

โดย 3D Sex and Zen (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน)  ใช้ชื่อไทยว่า "ตำรารักทะลุจอ" ภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงแค่เปิดตัวในฮ่องกงก็ทำรายได้ถล่มทลายกว่า 66.3ล้านบาท   ถือว่าเป็นการทุบสถิติแซงหน้าทุกเรื่องของฮอลลีวู้ดอย่าง Avatar (อวตาร) ไปอย่างเทียบไม่ติด    ถึงขนาดว่าชาวจีนแผ่นดินใหญ่เองต้องบินข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อมาดูภาพยนตร์ เรื่องนี้กันเลยทีเดียว   ซึ่งทีมผู้สร้างมีแผนจะนำไปฉายทั่วโลก   3D Sex and Zen  (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน) หรือ ตำรารักทะลุจอ เป็นภาพยนตร์ 3มิติ ที่ใช้ทุนสร้างกว่า 105 ล้านบาท  โดยร่วมทุนระหว่างฮ่องกง, ญี่ปุ่น และจีน

ซึ่งก่อนหน้านี้เคยถูกถ่ายทำขึ้นแล้ว 3ภาค ด้วยกันคือ Sex and Zen (เซ็กซ์ แอนด์ เซน)ในปี 1991,  Sex and Zen 2 (เซ็กซ์ แอนด์ เซน สอง) ในปี 1996 โดยมีนักแสดงผู้โด่งดังอย่าง  Shu Qi (ซูฉี) ร่วมแสดงด้วย   ตามติดด้วย Sex and Zen 3 (เซ็กซ์ แอนด์ เซน สาม) ในปี 1998    และจนมาถึงล่าสุด 3D Sex and Zen (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน)  โดยเนื้อหาของเรื่องราวถูกดัดแปลงมาจากวรรณคดีอีโรติกของจีน ที่มีชื่อว่า The Carnal Prayer Mat (เดอะ คาร์นัล เพรเยอร์ แมต)   เป็นเรื่องลับๆ ที่เกิดขึ้นภายในของราชวงศ์  และเหล่าขุนนางทั้งหลายที่มีโลกของกิเลศตัณหามาพัวพัน

โดยครั้งนี้ได้นักแสดงสองสาวสุดฮ็อตจากวงการเอวีญี่ปุ่นอย่าง Yukiko Suou (ยูกิโกะ ซูโอะ) และ Saori Hara (ซาโอริ ฮารา)   พร้อมด้วยอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มของญี่ปุ่น Hiro Hayama (ฮิโร่  ฮาอายะมะ) มาแสดงนำ ซึ่งนอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับฝีมือดี Christopher Sun (คริสโตเฟอร์ ซัน) และ Stephen Shiu (สตีเฟ่น เซียว) มาร่วมกำกับอีกด้วย โดย Stephen Shiu (สตีเฟ่น เซียว) หนึ่งในผู้กำกับเล่าให้ฟังถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

"…3D Sex and Zen (ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน) เป็นภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมมากในขณะนี้ มันไม่ใช่หนังแบบแย่ๆที่คุณเคยเห็น  ที่สุดแล้ว มันเป็นเรื่องราวโรแมนติกระหว่างคู่รักวัยเยาว์  ที่แสดงออกถึงความละเอียดอ่อนในความรักที่ยังขาดประสบการณ์ ที่หลงผิดโหยหาแต่ในกามรมณ์  และความต้องการทางเพศของพวกเขาเพียงอย่างเดียว ผมยังคิดไปว่าเรื่องราวนี้เป็นสิ่งที่ยังไม่เคยถูกเขียนมาก่อนในหนังแนวนี้ ด้วยซ้ำไป ผมบอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด ทั้งฉาก การดำเนินเรื่อง บทภาพยนตร์  ทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่อง  และนักแสดงทุกคนล้วนทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจให้กับหนังเรื่องนี้   ซึ่งผมประทับใจพวกเขาสุดๆ บอกตามตรงที่สำคัญทีมงานของเราทำงานเทียบเท่าระดับมาตรฐานฮอลลีวู้ดทีเดียว

นอกจากจะฉายที่ฮ่องกงแล้วผมยังนำไปฉายที่ เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์ และเร็วนี้ก็มีแพลนที่จะไปฉายที่ยุโรปอีกด้วย   ไม่น่าเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะปลุกกระแสให้มีการแข่งขันที่ดุเดือดขึ้น  ถึงขนาดที่ว่า Tinto Brass (ตินโต บราสส์) ผู้กำกับชาวอิตาลี ประกาศเตรียมปัดฝุ่นนำเรื่อง Caligula (คาลิกูลา) ที่เคยถ่ายทำไว้เมื่อปี1979   นำกลับมาปัดฝุ่นทำรีเมกใหม่ในรูปแบบ 3 มิติเหมือนกัน  แต่ยังไงเชื่อเถอะสู้หนังผมไม่ได้หรอก…"

9 มิถุนายน เข้าฉายเพียง 1สัปดาห์เท่านั้น เฉพาะในโรงภาพยนตร์ระบบ 3D เท่านั้น !!

แบ่งปันข่าวนี้ให้เพื่อน


โพสต์เมื่อ 25 พ.ค. 54 เวลา 22:41

Credit:  ดาราเดลี่ด็อดคอม

หมวดหมู่: ภาพยนตร์

Tags:  ดาราหนังโป๊
17482 คนอ่าน
เม้นท์ 6 Comments , Like 2 Likes
  THE10CC

โพสต์โดย : THE10CC
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ THE10CC


หมวด
Scoop