คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ดีแทค 004 โทรทางไกลต่างประเทศ จัดแคมเปญ "dtac 004 miss you more contest"ดีแทค 004 โทรทางไกลต่างประเทศ จัดแคมเปญ “dtac 004 miss you more contest” เอาใจลูกค้าที่คิดถึงคนไกล มอบโชคลุ้นบินฟรีไปที่ไหนก็ได้ในโลก และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

       

       ดีแทค 004 โทรทางไกลต่างประเทศ จัดแคมเปญผ่าน facebook โปรโมต บริการ เพื่อสร้างแคมเปญต่อเนื่อง หลังภาพยนตร์โฆษณาได้รับรางวัลจากมหกรรมโฆษณาภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค 2011 (ADFEST) ให้ลูกค้าดีแทค และแฮปปี้ ร่วมสนุกกับกิจกรรม dtac 004 miss you more contest และลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบิน ค่าโทรทางไกลไปต่างประเทศ และรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

เพียงส่งคลิปวิดีโอหรือภาพ ภายใต้คอนเส็ปต์ “คิดถึงมากอยากให้เธอรู้” มาร่วมประกวด ผ่าน   www.facebook.com/dtacinternet ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มิถุนายน 2554

โดยผลงานที่ได้รับการกด “like” สูงสุด 20 อันดับแรก จะได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการเพื่อค้นหาผลงาน 5 ชิ้น ที่จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับของสายการบิน Jet Airways เส้นทางบินใดก็ได้ จำนวน 5 รางวัล 12 ใบ นอกจากนี้ และรางวัลอื่นๆ กว่า 25 รางวัล ได้แก่

รางวัลที่ 1 สำหรับคลิป         ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 4 ที่นั่ง เส้นทางบินใดก็ได้ของสายการบิน Jet Airways พร้อมค่าบริการโทรระหว่างประเทศ  International Roaming  20,000 บาท  (จำนวน 1 รางวัล)

รางวัลที่ 2 สำหรับคลิป         ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 ที่นั่ง เส้นทางบินใดก็ได้ของสายการบิน Jet Airways  พร้อมค่าบริการโทรระหว่างประเทศ International Roaming  10,000 บาท (จำนวน 1 รางวัล)  

รางวัลที่ 3 สำหรับคลิป และ หรือ ภาพนิ่ง ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 ที่นั่ง เส้นทางบินใดก็ได้ของสายการบิน Jet Airways (จำนวน 3 รางวัล) 

รางวัลชมเชย สำหรับภาพนิ่ง และ//หรือคลิป Blackberry Curve 3G จำนวน 15 เครื่อง พร้อมค่าบริการโทรในประเทศและต่างประเทศผ่าน 004 เดือนละ 500 บาท เป็นเวลา 3 เดือน  (จำนวน 15รางวัล) 

รางวัลพิเศษ ค่าบริการโทรในประเทศ และ ต่างประเทศผ่าน 004 เดือนละ 1,000 บาท เป็นเวลา 1 ปี จำนวน 10 รางวัล

นอกจากนี้ ผู้ที่ร่วมสนุกโดยการคอมเมนต์ กด like กดแชร์ภาพ หรือส่งข้อความเกี่ยวกับกิจกรรม “dtac 004 miss you more contest” ตลอดช่วงการจัดกิจกรรม ยังสามารถร่วมสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษประจำสัปดาห์ ได้แก่

LG Optimus Me พร้อม ค่าบริการโทรในประเทศและต่างประเทศ ผ่าน 004 เดือนละ 500 บาท เป็นเวลา 3 เดือน

ค่าบริการโทรในประเทศและต่างประเทศ ผ่าน 004 เดือนละ 500 บาท เป็นเวลา 3 เดือน จำนวน 6 รางวัล ทุกสัปดาห์

ลูกค้าดีแทค และแฮปปี้ที่สนใจสามารถเข้าไปสมัคร และดูรายละเอียดของกิจกรรม dtac 004 miss you more contestได้ที่   www.facebook.com/dtacinternet โดยร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน ถึง 5 มิถุนายนนี้ ซึ่งจะมีการประกาศผลผู้โชคดีประจำสัปดาห์ทุกวันพุธ ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม ถึง 8 มิถุนายน 2554 และประกาศผลรางวัลใหญ่ วันที่ 15 มิถุนายน 2554 ทาง http://apps.facebook.com/missumore  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1678 dtac call center หรือ www.dtac.co.th

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น