คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


เจสซิก้า หลิว นางแบบสาวสวยจีน เป็นผู้ชายเจสซิก้า หลิว นางแบบสาวสวยจีน เป็นผู้ชาย

หลังจากที่ชาวจีนในโลก อินเตอร์เน็ต ร่ำลือกันว่า  “หลิวซือฮั่น” หรือ “เจสซิก้า หลิว”นางแบบหุ่นดีจากแดนมังกร ว่าเธออาจจะไม่ใช่ผู้หญิงนั้น ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของเธอ โดยยืนยันแล้วว่า ตัวเธอนั้นแท้จริงคือผู้ชาย โดยเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศจากชายเป็นหญิง จนมีรูปร่างที่เหมือนกับผู้หญิง จนบางคนเอาเธอไปเปรียบเทียบกับซุปเปอร์โมเดลชื่อดังหลายๆคน

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เธอกล่าวว่า เหตุที่ต้องปกปิดเรื่องดังกล่าว เนื่องจากต้องการได้ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา ๆ คนหนึ่ง แต่ก็มีคนปล่อยเรื่องเปิดเผยความลับจนได้ แต่ตอนนี้ยอมรับได้แล้ว และจะไม่ต้องกดดันอีกต่อไป

แน่นอนการเปิดเผยครั้งนี้สร้างความสนใจแก่ ชาวจีนได้ไม่น้อย สื่อต่างๆมาขอสัมภาษณ์เรื่องราวของเธอ

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

“ฉันรู้สึกว่าตัวเองมีอะไร บางอย่างแตกต่างออกไป  และฉันควรจะเป็นเด็กผู้หญิง ควรจะได้เข้าห้องน้ำหญิง รู้สึกถึงวิญญาณความเป็นผู้หญิง ซึ่งอยู่ผิดที่ผิดทาง ในร่างกายของเด็กผู้ชาย ฉันพยายามใช้มีดฆ่าตัวตาย เลียนแบบสิ่งที่เห็นในโทรทัศน์ แต่ถูกที่บ้านจับได้ จนโดนตี โดนบังคับให้นั่งคุกเข่าบนกระดานซักผ้า” เธอกล่าว

ตอนเด็กๆฉัน ถูกรังแกจากเพื่อชาย ด้วยสภาพร่างกายที่บอบบางทำให้พวกเขาแกล้งด้วยการถอดเสื้อผ้าฉัน แต่ฉันพยายามตะโกนว่า ‘อย่า! ไม่เอานะ!’พร้อมกับบอกว่าฉันเป็นเด็กผู้หญิง อย่ามาแกล้งกันแบบนี้ ในโรงเรียน ฉันก็เหมือนตัวประหลาด โดยเฉพาะจากท่าทางตุ้งติ้ง แตกต่างจากเด็กชายคนอื่น ๆ ทั่วไป

จน กระทั่งเข้าสู่ระดับมหาวิทยาลัย เริ่มพบรักครั้งแรก และเป็นจุดเริ่มต้นในการคิดที่จะแปลงเพศ แม้ว่าทางครอบครัวจะต่อต้านถึงขั้นทุบตีก็ตาม ใช้เวลาเก็บเงินอยู่ 3 ปี หลิวซือฮั่นก็มีเงินก้อนสำหรับการแปลงเพศ จนกระทั่งชีวิตหันเหมาสู่วงการนางแบบ อาชีพที่ใฝ่ฝันของเธอ

อย่างไรก็ตาม การเปิดเผยครั้งนี้ ก็ยังมีคนมองไปอีกด้านหนึ่งว่า เป็นเพียงการสร้างกระแส พยายามเรียกร้องความสนใจของเธอหรือไม่

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น