คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


เทคนิคดีๆกับการเลือกถุงยางอนามัย 

 เลือกถุงยางอนามัย ให้หนุ่มข้างกาย

    คอนด้อมหรือถุงยางอนามัยมีประวัติศาสตร์ยาวนาน สมัยอียิปต์มีภาพฝาผนังแสดงให้เห็นผู้ชายสวมปลอกทอวัยวะเพศ แต่มีเสียงคัดค้านว่า เขาอาจไม่ได้สวมเพื่อคุมกำเนิดและป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เหมือน ปัจจุบัน แต่สวมเพื่อป้องกันวิญญาณชั่วร้ายตามความเชื่อในสมัยนั้น แตแรกคอนด้อมทำจากลำไส้หรือผิวหนังของสัตว์ ต่อมามีการปรับปรุงใช้ยาง ที่นิยมในปัจจุบันทำด้วยยางลาเท็กซ์ และสารโพลียูรีเทน
 
 

 วิธีเลือกถุงยางอนามัย

        1. เลือกยี่ห้อ ควรเลือกยี่ห้อที่ได้รับการรับรอง เชื่อถือได้หรือมีชื่อเสียง เพราะยี่ห้อที่ขายดีทำให้ที่เราซื้อมาใช้ไม่ใช่ของเก่าเก็บหรือเสื่อม อย่าซื้อที่ราคาถูกเกินไปเพราะคุณภาพมักสัมพันธ์กับราคา
    


        2. เลือกขนาด ว่ากันว่าอวัยวะเพศชายของแต่ละคนมีขนาดรูปร่างลักษณะเด่นด้อยไม่เหมือนกัน ดังนั้นควรเลือกขนาดที่เหมาะสมกับตนเอง และคู่รัก เช่น หากคู่รักฟิต ฝ่ายชายสามารถเลือกขนาดพอดี แต่หากคู่รักไม่ฟิต ฝ่ายชายอาจเลือกขนาดที่ใหญ่หน่อย เพื่อให้เหมาะสม


         3. เลือกความหนาความบาง ชนิดบางข้อดีคือให้สัมผัสเหมือนธรรมชาติ แบบเนื้อแนบเนื้อ ชนิดหนาข้อดีคือลดความไว ทำให้ชะลอการหลั่งในฝ่ายชายได้

 

    


         4. เลือกชนิดมีสารหล่อลื่นหรือไม่มี หากมีเพศสัมพันธ์ ตามปกตินิยมใช้คอนด้อมที่มีสารหล่อลื่น แต่หากนำไปใช้เพื่อออรัล แนะนำชนิดไม่มีสารหล่อลื่น

    

         5. เลือกมีกระเปาะเก็บน้ำเชื้อหรือไม่มี บางคนชอบชนิดมีกระเปาะเพราะหลังจากเสร็จภารกิจจะได้ไม่เปรอะเปื้อน แต่บางคนไม่ชอบเพราะหากลืมบีบไล่ลมในกระเปาะก่อนสวมใส่ คอนด้อมอาจแตกได้

    

        6. เลือกชนิดใส่ยาชาหรือไม่ใส่ ชนิดที่ใส่ยาชาทำให้ฝ่ายชายไม่ไวต่อการกระตุ้น ชะลอการหลั่งได้ แต่หากฝ่ายชายคงทนอยู่แล้วแต่ใส่ยาชา ฝ่ายหญิงอาจรู้สึกรำคาญเพราะนานเกินไป

    

         7. เลือกคอนด้อมที่ทำด้วยลาเท็กซ์จะแข็งแรงเหนียวกว่า ป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ดีกว่าคอนด้อมที่ทำด้วยโพลียูรีเทน แต่ผู้หญิงบางคนอาจแพ้ยางลาเท็กซ์ทำให้เจ็บแสบคันก็สามารถหันมาเลือกโพลียู รีเทนแทน

    

        8. เลือกตามลูกเล่นอื่น ๆ เช่น เลือกสีตามวัน เลือกชนิดเรืองแสงได้ในที่มืด เลือกชนิดขรุขระ มีปุ่มมีปม ซึ่งเชื่อว่าสามารถกระตุ้นจุดจีหรือปุ่มกระสันของฝ่ายหญิงได้ เลือกชนิดส่งเสียงดนตรีเร็วหรือช้าตามจังหวะการเสียดสี หรือชนิดส่งเสียงร้องเวลาถึงจุดสุดยอด สำหรับชนิดมีกลิ่นมีรส เช่น รสเปรี้ยว รสหวาน รสส้ม รสองุ่น โซดา มิ้นท์ ฯลฯ เหมาะกับการทำออรัล

 

 

  

Credit: http://webboard.zubzip.com/?44382

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น