คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


แจ๋วฉ่ำรัก อั้ม ไม่ห่าง โน้ตแจ๋วฉ่ำรัก อั้ม ไม่ห่าง โน้ตอั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อแจ๋วฉ่ำรัก "อั้ม" ไม่ห่าง "โน้ต" (ดาราเดลี่)

          เป็นเสือสาวที่นับวันจะเสน่ห์แรงอัพเลเวลขึ้นเรื่อยๆ สําหรับเจ้าแม่เนิร์สเซอรี่ "อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่มีหนุ่มๆ รายล้อมรอบเอวให้ควงเล่นเพลินๆ ประหนึ่งแค่กระดิกนิ้วเรียกหนุ่มๆ ก็แจ้นมาทําคะแนนด้วยความเต็มใจกันแล้ว โดยไม่สนว่าตัวเองจะเป็น "ตัวจริง" หรือ "ตัวสํารอง"

โน้ต กรวัฒน์          ล่า สุดช่างภาพดาราเดลี่ไปจ๊ะเอ๋สาวอั้มขณะกําลังควงหนุ่มไฮโซ "โน้ต" กิ๊กเบอร์ 2 เดินช้อปปิ้งกันลัลล้าชิลล์ที่สุด โดยทั้งคู่แต่งตัวสบายๆ ติดดินมากๆ แต่เมื่อทั้งคู่เห็นตากล้องก็ชิ่งตัวออกห่างกันทันที แถมแม่เสือสาวชักสีหน้าแสดงถึงความ ไม่พอใจเล็กน้อยที่โดนจับได้คาหนังคาเขาอีกแล้วว่าเธอน่ะ "ควบ 2 (หนุ่ม)"

โน้ต กรวัฒน์          เพราะ ณ บัดนาว สาวอั้มเคยพูดทํานองว่ายังยกให้ "ต๊อด - ศิณะ อุ่นทรพันธุ์" เป็นที่รักเบอร์ 1 อยู่ แต่ก็ค้านกับความรู้สึกของหลายคนที่เห็นว่า พักหลังอั้มจะใช้บริการหนุ่มโน้ตไปช่วยถือของเวลาช้อปปิ้งถี่เหลือเกิน แต่ใช่ว่าหนุ่มต๊อดจะนิ่งเฉย ล่าสุดต๊อดเพิ่งแอบย่องมารับแฟนสาวในงานเลี้ยงงานหนึ่งกลางดึกเหมือนกัน

โน้ต กรวัฒน์         
"ที่มีคนเห็นว่าอั้มไปเดินกับโน้ตก็ไม่มีอะไรแปลกใหม่เลยค่ะ ยังเป็นปกติเหมือนเดิม เดินก็เดิน อั้มไม่ได้โกหก ก็คุยกันค่ะ อั้มเคยบอกตลอดเวลาที่ผ่านมา ถ้าใครดีกับเราเราก็ดีกลับ ถ้าใครจะไปมีโอกาสเจอใครก็ยินดี แล้วเราก็มีโอกาสเหมือนกัน แต่เรายังคุยกันกับโน้ตเป็นเพื่อนค่ะ...กับต๊อดยังสนิทที่สุดอยู่หรือเปล่า ก็คุยมากกว่าคนอื่น แต่เรามีระหองระแหงกัน มีทะเลาะกันบ้างค่ะ"

โน้ต กรวัฒน์          เสน่ห์ของสาวอั้มยังไม่หยุดอยู่แค่ทําให้หนุ่มๆ เมืองไทยครวญหา แต่ยังแรงข้ามชาติไปถึงเกาหลีด้วย ล่าสุดนางเอกสาวได้ร่วมงานกับวงซูเปอร์จูเนียร์ ชอย ชีวอน, คิม รยออุค, ฮันคยอง และ โจ คยูฮยอน ในโฆษณา ทเวลฟ์ พลัส มินิ สติ๊กตัวใหม่ นอกจากจะฟาดค่าตัวถึง 7 หลักแล้ว ยังได้ใจหนุ่มๆ ทั้ง 5 ที่ออกปากปลื้มเธออีกด้วย

          "นารีมีรูปเป็นทรัพย์" ก็ดีเยี่ยงนี้เอง ไม่ว่าจะเป็น งาน หรือ (เด็ก) หนุ่มรุมกันเพียบ แจ๋วจริงๆ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากโพสต์เมื่อ 22 พ.ค. 52 เวลา 16:59

Credit:  http://hilight.kapook.com/view/37164

หมวดหมู่: ข่าวสาร update

Tags:  อั้ม โน้ต พัชราภา
12186 คนอ่าน
เม้นท์ 9 Comments , Like 23 Likes
  ซ้อเจ็ด

โพสต์โดย : ซ้อเจ็ด
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ ซ้อเจ็ดClip of the day

หมวด
Scoop