คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


 

ช๊อค สมเจตน์ สะอาด นายแบบนูดแหลก 

สมเจตน์ สะอาด ร่างแหลก ตายสยอง

 

 

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 1 มกราคม พ.ต.ท.มานพ ประสาท สารวัตรเวร สภ.แกลง จ.ระยอง รับแจ้งมีเหตุระเบิดบริเวณสวนอาหารวาสนาฟิชชิ่งปาร์ค หมู่ 8 ต.เนินฆ้อ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ ไปดูที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทธศาสตร์สงเคราะห์นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแกลง

 ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตร่างเละ ศีรษะ ลำตัว และแขนกระเด็นหายไป เหลือเพียงปลายคางและปลายเท้า ทราบชื่อนายสมเจตน์ สะอาด อายุ 41 ปี เลขที่ 14/87 ต.เชิงเนิน อ.เมืองระยอง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นชายยังไม่ทราบชื่อ

 เจ้าหน้าที่มูลนิธิกล่าวว่า บริเวณที่เกิดเหตุเป็นสวนอาหารและเป็นสถานที่ตกปลา มีผู้มานั่งรับประทานอาหารฉลองวันขึ้นปีใหม่กันอย่างสนุกสนาน มีการนำพลุมาจุดเล่นจนเกิดระเบิดเสียงดังสนั่นทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย

สำหรับนายสมเจตน์ สะอาด เป็นนักแสดงประกอบจากทีวีจอแก้วอยู่หลายเรื่อง ก่อนที่จะผันตัวเองไปถ่ายนู้ด และเล่นหนังแผ่น แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ก่อนหน้านี้ ยังเคยมีข่าวว่าคบหาอยู่กับนู้ดตัวแม่ "น้องแนท" เกศรินทร์  

ด้านนางวิรัญชนา อินเบิด อายุ 38 ปี ภรรยานายสมเจตน์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุสามีพาครอบครัวมาดูคอนเสิร์ต และได้ซื้อพลุเพื่อจุดฉลอง โดยนำไปวางบนเวที ก่อนเกิดเหตุมีชายคนหนึ่งเดินเข้าไปจุดสายชนวน เมื่อสามีหันไปเห็นเข้าจึงเกรงพลุจะระเบิด ทำให้เด็กและคนที่กำลังเต้นอยู่บนเวทีได้รับอันตราย จึงรีบเข้าไปดับสายชนวน โดยใช้ฝ่ามือตบแต่ไฟไม่ดับ พลุเกิดระเบิดใส่เต็มหน้า ตำรวจจะสอบสวนหามือจุดชนวนมาดำเนินคดี โดยได้ตั้งศพสามีที่วัดลุ่มมหาชัยชุมพล ต.ท่าประดู่ มีเพื่อนของสามีที่ทราบข่าวได้โทรศัพท์เข้ามาสอบถามจำนวนมาก

 

 

 

 โพสต์เมื่อ 2 ม.ค. 54 เวลา 08:43

หมวดหมู่: ดารา บันเทิง ซุบซิบ

Tags:  ดารา สมเจตน์ สะอาด
17259 คนอ่าน
เม้นท์ 5 Comments , Like 12 Likes
  poneag

โพสต์โดย : poneag
Screenwriter
สมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ poneag


หมวด
Scoop