คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ผิดที่ถ่ายรูปคู่ถุงยางอนามัย ?พิธีกร และผู้ประกาศแห่งสถานีโทรทัศน์ NTV แห่งประเทศญี่ปุ่น ถูกทางสถานีบีบให้ลาออก หลังจากภาพของเธอซึ่งถือกล่องถุงยางอนามัยอยู่ในมือ ถูกเผยแพร่ทางสื่อ

 
แม้ ญี่ปุ่นจะได้ชื่อเปิดกว้างสำหรับสื่อประเภทวาบหวิว ที่มีขายอย่างถูกกฎหมาย แต่ในบางด้าน ดินแดนอาทิตย์อุทัยก็ยังถูกปกคลุมไปด้วยความคิดแบบหัวโบราณ สิ่งที่ยืนยันเรื่องดังกล่าว ก็คือเหตุการณ์ที่ผู้ประกาศสาวรายหนึ่ง ถูกสถานีโทรทัศน์ให้ออก หลังมีภาพของเธอถือกล่องถุงยางอนามัยเผยแพร่ทางสื่อประเภทแทบลอยด์ราย สัปดาห์

ในภาพของสาว "มิกุ นัตซึเมะ" วัย 25 ปี พิธีกร และผู้ประกาศของสถานีโทรทัศน์ NTV นอนยิ้มแฉ่งอยู่บนเตียง ทุกอย่างคงจะไม่ใช่ปัญหาถ้าในมือของเธอไม่ได้ถือกล่องถุงยางอนามัยญี่ห้อซา กามิ เอาไว้ด้วย

หลังจากเกิดเรื่องขึ้นสาวผู้โชคร้ายก็ถูกผู้บริหาร ของสถานีเรียกเข้าพบในทันที และแจ้งว่าเธอไม่สามารถทำงานกับสถานีโทรทัศน์แห่งนี้ได้อีกต่อไป สื่อในญี่ปุ่นแจ้งว่าหลังจากพยายามอ้อนวอนขอร้องด้วยน้ำตานองหน้าเพื่อขอ โอกาสแก้ตัว และอ้างว่าภาพดังกล่าวถูกถ่ายเพื่อการรณรงค์เรื่องการป้องกันโรคเอดส์ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้

ภาพพจน์ของเธอได้ถูก ทำลายไปแล้ว และไม่สามารถจะแก้ไขให้กลับมาดังเดิมได้อีก โดยเฉพาะกับผู้ชมส่วนใหญ่ของรายการที่เป็นกลุ่มแม่บ้านหัวโบราณโพสต์เมื่อ 17 ก.ย. 52 เวลา 05:07

หมวดหมู่: ดารา บันเทิง ซุบซิบ

Tags:  ถ่ายรูป ถุงยางอนามัย สถานีโทรทัศน์
8475 คนอ่าน
เม้นท์ 55 Comments , Like 60 Likes
  kaloi

โพสต์โดย : kaloi
Production Manager
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ kaloi


หมวด
Scoop