คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


เคล็ดลับของ ราพันเชล (ที่เรายังไม่เคยรุ้)ไม่ทราบว่าใครยังจํานิทานของ "ราพันเชล"  ของพี่น้องกริมม์ได้รึเปล่า  เรื่องมีอยุ่ว่ากาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วมีเจ้าหญิงผมบลอนด์คนหนึ่งคอยอยุ่ในหอ (ก้เลยกลายเป็นหอคอยอยุ่ทุกวันนี้ไง อิอิอิ)  เมื่อเจ้าชายได้ฟังเสืยงเพลงของเธอก็เกิดหลงไหล  ราพันเชลจึงห้อยผมของเธอลงมาจากหน้าต่างหอคอยเพื่อให้เจ้าชายปืนขึ้นไปหาเธอ   คําถามก้คือ  "ผมของคนเราแข็งแรงพอจะให้คนปืนได้เลยหรือ???" 

เอาล่ะ!!!!  เส้นผมหนึ่งเส้นจะรับนํ้าหนักได้ประมาณ 3.5  ออนช์  หรือประมาณลูกอมสองเม็ด  และโดยทั่วไปแล้วสาวผมบลอนด์จะมีเส้นผมประมาณ140,000 เส้น  ซึ้งหมายความว่าผมของราพันเชลสามารถรับนํ้าหนักเจ้าชายได้หลายองค์เลยใช้มั๊ย??? 

ไม่เลย  ถ้ามีใครอุตริคิดปืนผมของเธอจริงๆ  ผมจะไม่ขาดหรอก  แต่จะหลุดออกมาทั้งหนังศรีษะ  แถมร่างกายของเธอก็ไม่น่าจะรับนํ้าหนักคนทั้งคนได้ด้วย เคล็ดลับอยุ่ที่ว่า  ราพันเชลต้องนําผมของเธอไปผูกกับอะไรสักอย่างก่อนที่จะหย่อนให้เจ้าชายปืนขึ้นมา  แค่นี้เองวัตถุนั้นจะคอยรับนํ้าหนักของเจ้าชายแทนได้แล้วครับ  และพวกเขาก็อยุ่ด้วยกันอย่างมีความสูขตลอดไป  เอวัง.....ละประการเช่นนี้    จบ สวัสดีครับ


Credit: did you know ???

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น