คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ภาพสยิว น้องจุ๋ม ก่อนคว้าตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์ฯhttp://www.talkystory.com/imagelib/www.talkystory.com/082009/7a7c0e5729393f6.jpg" alt="" />http://www.talkystory.com/imagelib/www.talkystory.com/082009/4ab7152c0848bcd.jpg" alt="" />http://www.talkystory.com/imagelib/www.talkystory.com/082009/09cef0e62d1b3e3.jpg" alt="" />http://www.talkystory.com/imagelib/www.talkystory.com/082009/d3dfa039511e042.jpg" alt="" />

ภายหลังจากที่มีภาพนางงามรัสเซีย มิสโซเฟีย หลุดออกมาให้บรรดาแฟนๆ การประกวดนางงามได้ฮือฮาไปแล้ว ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับอีเมล์จากช่างภาพนิรนามผู้หนึ่ง ส่งภาพ “น้องจุ๋ม” นุสรา สุขหน้าไม้ รองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สและดาราช่อง 7 มีผลงานละครหลายเรื่อง ซ้ำยังเป็นเด็กปั้นของ มาริสา อานิต้า มาให้จำนวนหนึ่ง มีรายละเอียดแต่เพียงว่า เป็นภาพแฟชั่นแรงได้ใจของ น้องจุ๋ม ก่อนหน้าที่จะเข้าประกวดนางงาม  

ภาพชุดดังกล่าวมีทั้งภาพ น้องจุ๋ม ในชุดบิกินี่ สีแดง โชว์หน้าอกหน้าใจอวบอิ่มและชุดสีดำตาข่ายโนบราฯ อันถือเป็นภาพวาบหวิวหัวใจอย่างยิ่ง  

สอบถามผู้ใกล้ชิด น้องจุ๋ม-นุสรา และได้รับคำอธิบายว่าเป็นภาพแฟชั่นก่อนหน้าที่จะเข้าประกวดนางงาม ถ่ายโดย ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ แต่ไม่ทราบสาเหตุที่เพิ่งโผล่มาตอนนี้ มองในแง่บวกเห็นว่าเป็นภาพสวยงาม ไม่ได้โป๊ ซึ่งน้องจุ๋ม ไม่ได้ซีเรียสแต่อย่างใด  อนึ่งภาพชุดนี้จะตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ สยามบันเทิง ฉบับวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ แบบดูกันจุใจ

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น