คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ลูกชายคนสุดท้องรับสารภาพแล้ว ฆ่ายกครัว3ศพ 

 

 

ลูกชายคนสุดท้องรับสารภาพแล้ว ฆ่ายกครัว3ศพ

ฆ่ายกครัว ร.ต.ท.ธรรมณัฐ หอมชง ตำรวจสอบลูกชายคนเล็กเครียด เจ้าตัวปัดเป็นคนลงมือ เปรย สุนัขในบ้านจะไม่เห่ากับคนแปลกหน้า สักวันความจริงจะปรากฏเอง ด้านสถาบันนิติเวช เผย เป็นการยิงจากบุคคลภายนอก และมีร่องรอยการต่อสู้

 

  

ความคืบหน้าคดีฆ่ายกครัว 3 ศพ ได้แก่ พ.อ.วิชัย หอมชง นายทหารเกษียณอายุราชการ วัย 63 ปี, นางวนิดา หอมชง ครูโรงเรียนราชวินิตประถม บางแค วัย 57 ปี และ ร.ต.ท.ธนัตถ์พง หรือ ธรรมนัฐ หอมชง พนักงานสอบสวน สน.ตลิ่งชัน วัย 24 ปี ล่าสุด (4 เมษายน 2557) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.หลักสอง กก.สส.บก.น.9, บก.สส.บช.น. ได้ผลัดกันเข้าไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุซ้ำตลอดทั้งวัน พร้อมกับหาเบาะแสคนร้ายจากกล้องวงจรปิดตามห้างร้าน และบริษัทที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำนายก­ิตตินันท์ หอมชง บุตรชายคนเล็กเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที­่แท้จริง ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่า สาเหตุการสังหารน่าจะมาจากเรื่องที่ดิน เนื่องจากครอบครัวนี้มีปัญหาเรื่องที่ดินก­ับญาติ
ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 เมษายน มีรายงานข่าวว่า หลังจากตำรวจสงสัยนายกิตตินันท์ลูกชายคนสุดท้องจึงนำมาสอบเค้นอย่างหนักรวมทั้งเพื่อนที่นายกิตตินันท์ไปพักด้วยที่จรัญสนิทวงศ์จนพบพิรุธและในที่สุดนายกิตตินันท์ให้การรับสารภาพว่าร่วมกับเพื่อนที่ชื่อกอล์ฟวางแผนฆ่าพ่อ แม่ และพี่ เนื่องจากเจ็บแค้นที่พ่อ แม่รักพี่ชายมากกว่า รวมทั้งอยากได้มรดกของครอบครัวที่มีจำนวนมากไว้เพียงคนเดียว จึงให้นายกอล์ฟจัดหามือปืนมา 2คนมาสังหารคนในครอบครัว ขณะนี้ตำรวจเตรียมตามจับ2มือปืนแล้ว

 

 

ที่มา  kapook,

poneag

โพสต์โดย : poneag
Producer
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

  

6470 คนอ่าน
เม้นท์ 3 Comments , Like 7 Likes
แชร์สกู๊ป
แชร์ Facebook
twitter


ก๊อปไปแปะในเว็บบอร์ดหรือบล็อก

Link 

โค้ด 
แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องเด่น
สัปดาห์นี้