คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload

พิธีกรสาวหวอ ออก!! ชั้นในว่อนขณะสัมภาษณ์นักกีฬา อลป.


 
16,151 views

 
 , 

เฮเลน สเคลตัน พิธีกรสาว ถึงกับอายม้วนต้วน เมื่อลมเจ้ากรรมดันพัดกระโปรงเปิดจนเห็นกางเกงชั้นในระหว่างงานใหญ่ที่มีการถ่ายทอดไปทั่วประเทศให้สัมภาษณ์นักกีฬา โอลิมปิก และ พาราลิมปิก เกมส์ ของเจ้าภาพ สหราชอาณาจักร ที่สร้างชื่อเสียงความเหรียญรางวัล ลอนดอน เกมส์ 2012

เฮเลน วัย 28 ปี สวมชุดกระโปรงสั้นแขนกุดสีแดง กำลังยืนให้สัมภาษณ์ตำนานอย่าง เซอร์ คริส ฮอย นักปั่นเจ้าของ 2 เหรียญทอง และ ซาราห์ สตอรีย์ นักปั่นสาว 4 เหรียญทอง พาราลิมปิก เกมส์ บนเวทีชั่วคราวที่จัดขึ้นหน้าพระราชวังบักกิงแฮม แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อลมพัดจนเห็นกางเกงชั้นในก่อนที่เธอจะฮุบเข่าและอุทานว่า “โอ้” ก่อนที่จะหัวเราะแบบเขินๆ และทำหน้าที่ต่อไป หนึ่งในสาเหตุอาจจะเพราะการที่ต้องหนีบสคริปต์และถือไมค์จึงไม่ทันได้ระวังตัว

เบน เชเฟิร์ด เพื่อนพิธีกรร่วมรายการทีวี “บลู ปีเตอร์” พยายามที่จะช่วยให้สถานการณ์ผ่อนคลายด้วยการพูดติดตลก ว่า “ถือเป็นหนึ่งในพิธีการต้อนรับนักกีฬาทุกคน” ส่วนกระแสบนสังคมออนไลน์อย่าง “ทวิตเตอร์” @KillJoyRainne โพสต์ข้อความแซว เฮเลน ว่า “ถ้าหากผมเป็น เฮเลน สเคลตัน คงจะตายด้วยความอับอาย แต่เธอก็หัวเราะและทำหน้าที่ต่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าเป็นผมคงกลัวแย่เลย”

นอกจากนี้ ทุกคนยังนำเรื่องชุดของ เฮเลน ไปวิเคราะห์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะกับช่วงบ่ายของวันที่มีกระแสลมแรง @belldabell โพสต์ข้อความว่า “เป็นการตัดสินใจผิดพลาดของพิธีกรมือใหม่อย่าง เฮเลน ที่ใส่กระโปรงแบบนี้ในวันที่มีกระแสลม” ขณะเดียวกัน ก็มีข้อความแสดงความเห็นอกเห็นใจไม่น้อย
โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 55 เวลา 22:44
แชร์คลิป
แชร์ Facebook
twitterแสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะจ๊ะ


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่งคลิปให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบคลิป

ประเภท

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล /
Link / URL

 

Share to Friends

Video URL

Embed Code :   ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ความคิดเห็น

สำหรับ Facebookรายการแนะนำ CM โชว์

more

Clip of the day

ดูคลิปใกล้เคียงต่อ...


ดูคลิปของผู้โพสต่อ...

คำค้นหาที่ใกล้เคียง