คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload

นางแบบจีน คลั่งโดดตึก เครียดคลิปหลุดจูบปากว่อนเน็ต


 
58,501 views

 
 , 

อิซาเบลล่า หยาง เมาคลั่งคิดโดดตึกฆ่าตัวตาย แต่เจ้าหน้าที่ช่วยไว้ทัน เหตุเครียดคลิปฉาวจูบปากร้อนแรงกับเพื่อนนางแบบว่อนเน็ต

กลายเป็นข่าวดังในแดนมังกร เมื่อนางแบบสาวชื่อดังนามว่า อิซาเบลล่า หยาง เกิดอาการเมาคลั่งคิดจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย หลังจากในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอตกเป็นข่าวฉาว กรณีมีคลิปหลุดจูบปากเพื่อนนางแบบชื่อดัง ลี่เม่ยซี ว่อนโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งจากรายงานระบุว่า เธอมีอาการคลุ้มคลั่งขาดสติ โยนข้าวของลงจากหน้าต่างห้องพัก และพยายามจะกระโดดลงมา แต่พลเมืองดีเห็นเข้าจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือไว้ได้ทัน

สำหรับกรณีข่าว คลิปหลุด อิซาเบลล่า หยาง ตกเป็นประเด็นร้อนให้ชาวเน็ตเมืองจีนวิพากษ์วิจารณ์กันจนชื่อของเธอทะยานติดอันดับคำค้นหาสูงสุดในรอบสัปดาห์ เนื่องจากคลิปหลุดดังกล่าว บันทึกภาพการจูบปากแลกลิ้นกันในห้องคาราโอเกะของ 2 นางแบบสาวที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก โดยสาว อิซาเบลล่า หยาง เป็นที่รู้จักในฐานะนางแบบเซ็กซี่ของเอเยนซี่ดัง และด้วยหน้าตาที่ละม้ายคล้ายนางเอกสาวคนดัง "ฟ่านปิงปิง" เธอจึงได้รับฉายาว่า "ฟ่านปิงปิงน้อย"

ส่วน ลี่เม่ยซี ถึงจะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นาน แต่ก็นับว่ามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอยู่พอสมควร และล่าสุดเธอเพิ่งจะตกเป็นข่าวพัวพันกับรักร้าวของ เซียะถิงฟง และ จางป๋อจือ ในฐานะเป็นผู้หญิงคนใหม่ของนักแสดงหนุ่ม แต่ทว่า ข่าวนี้ก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรในก่อไผ่ จนกระทั่งเธอมาตกเป็นข่าวฉาวอีกครั้ง กับกรณี คลิปหลุด กับเพื่อนสาว อิซาเบลล่า หยาง
pingpang2451


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 16 ส.ค. 54 เวลา 14:23
แชร์คลิป
แชร์ Facebook
twitterแสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะจ๊ะ


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่งคลิปให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบคลิป

ประเภท

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล /
Link / URL

 

Share to Friends

Video URL

Embed Code :   ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ความคิดเห็น

สำหรับ Facebookรายการแนะนำ CM โชว์

more


Clip of the day

ดูคลิปใกล้เคียงต่อ...


ดูคลิปของผู้โพสต่อ...

คำค้นหาที่ใกล้เคียง