คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload

คืนชีพ พอล วอลค์เกอร์ กับหนังเรื่องสุดท้าย Brick Mansions


 
483 views

 
 , 

คงไม่มีใครคาดคิดว่า Brick Mansions ผลงานแอคชั่นสไตล์ผู้ชายพันธุ์แกร่ง ผลงานการเขียนบทและอำนวยการสร้างของ ลุค เบซง จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ พอล วอล์คเกอร์ ซึ่งหากเขายังมีชีวิตอยู่ หน้าหนังก็คงไม่ต่างกับแนวแอคชั่นทั่วไป แต่เมื่อพระเอกคนดังจากไปอย่างไม่มีวันกลับ หนังฟอร์มเล็กเรื่องนี้ ก็กลายเป็นหนังที่หลายคนตั้งใจแน่วแน่ว่าจะต้องไปดูเพื่อเป็นการรำลึกแด่ พอล วอล์คเกอร์ ให้ได้สักครั้งหนึ่ง

สายหนังหลายแห่งถือโอกาสนี้นำ พอล วอล์คเกอร์ มาต่อลมหายใจในโรงภาพยนตร์อีกครั้งทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังเป็นเพียงหนังแอคชั่น "ที่ถูกเมิน" ด้วยโปรแกรมฉายเพียงช่วงสั้นๆ ก่อนจะกลายเป็นหนังดีวีดีอย่างรวดเร็ว แต่ถึงกระนั้น หากมองอีกด้าน ก็น่าจะเป็นโอกาสดีที่จะทำให้คอหนังที่มองข้าม Brick Mansions ไป ให้หันมาสนใจตัวหนัง และเลิกปฏิเสธความ "บ้าพลัง" ในหนังของ ลุค เบซง เป็นการชั่วคราว

Brick Mansions การันตีความมันส์สะใจและแปลกใหม่ด้วยการผสมผสานทักษะขอกีฬา ฟรีรันนิ่ง เข้าไปด้วย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ พอล วอล์คเกอร์ ได้เข้าฝึก จิวจิตสุ หรือกีฬาต่อสู้ในรูปแบบหนึ่งของญี่ปุ่นเป็นเวลากว่า 3 เดือนก่อนเปิดกล้อง เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับร่างกายในการแสดงคิวบู๊ เพื่อรับบท เดเมียน เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องปลอมตัวเข้าไปในชุมชนอาชญากรที่ชื่อ บริค แมนชั่นส์ เพื่อตามหาหัวรบนิวเคลียร์ที่ถูกพวกแก๊งค์ค้ายาขโมยไปก่อนที่เรื่องร้ายแรงและไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น

คอหนังแอคชั่นชาวไทยที่อยากจะร่วมรำลึกความทรงจำครั้งสุดท้ายไปกับผลงานของ พอล วอล์คเกอร์ งานนี้ เอ็ม พิคเจอร์ส คว้าสิทธิ์จัดจำหน่ายและวางโปรแกรมฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 24 เมษายนนี้
hanachoi
hanachoi
Associate Producer
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง ภาพยนตร์ Trailer
โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 57 เวลา 17:36
แชร์คลิป
แชร์ Facebook
twitterแสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะจ๊ะ


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่งคลิปให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบคลิป

ประเภท

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล /
Link / URL

 

Share to Friends

Video URL

Embed Code :   ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ความคิดเห็น

สำหรับ Facebookรายการแนะนำ CM โชว์

more

Clip of the day

ดูคลิปใกล้เคียงต่อ...


ดูคลิปของผู้โพสต่อ...

คำค้นหาที่ใกล้เคียง