คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload

สุดฮา! เมื่อ 2 หนุ่ม ชมวิดีโอการทำคลอดเป็นครั้งแรก


 
3,040 views

 
 , 

เป็นภาพที่น่าขบขันอย่างยิ่งสำหรับอาการตื่นเต้นอย่างสุด ๆ ของ 2 หนุ่มที่เพิ่งจะได้ชมวิดีโอการทำคลอดเป็นครั้งแรก ก่อนที่จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การทำคลอดมันยากสุด ๆ เลย

เป็นที่ทราบกันดีว่า การทำคลอดตามธรรมชาตินั้นถือเป็น 1 ในเรื่องที่สร้างความเจ็บปวดมากที่สุดให้กับผู้หญิง ซึ่งคงมีหลายคนที่เคยได้ชมวิดีโอที่บันทึกภาพขณะการทำคลอดมาบ้างแล้ว แต่สำหรับ 2 หนุ่ม ที่เพิ่งจะได้รับชมภาพการทำคลอดเป็นครั้งแรกนั้น มันคงเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมสำหรับพวกเขาเลยทีเดียว

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวโพสต์โดยผู้ใช้ชื่อ John MAVELL เขาได้เผยแพร่ลงในเว็บไซต์ยูทูบเมื่อวันที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยในคลิปจะเห็นได้ว่า 2 หนุ่มที่นั่งดูวิดีโอการคลอดอยู่นี้ดูจะขุ่นเคืองเล็กน้อยหลังนั่งชมมานานถึง 4 นาทีแล้ว แต่ทันใดนั้นพวกเขาก็เริ่มช็อกและร้องลั่นเมื่อคุณแม่เริ่มจะคลอดเจ้าตัวน้อยออกมา แน่นอนว่าหลังจากนั้นทั้ง 2 หนุ่มก็ผลัดกันร้องด้วยความตื่นเต้นหวาดเสียว ทั้งยังมีใบหน้าที่ซีดลงเรื่อย ๆ ขณะที่คนหนึ่งเริ่มมีอาการคล้ายจะคลื่นไส้

จนกระทั่งเมื่อทั้ง 2 คน ดูจบก็ถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า การคลอดนั้นมันเป็นเรื่องที่ยากมาก และในอนาคตพวกเขาคงจะไม่สามารถเข้าไปในห้องคลอดได้อย่างแน่นอน
โพสต์เมื่อ 23 มี.ค. 56 เวลา 18:32
แชร์คลิป
แชร์ Facebook
twitterแสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะจ๊ะ


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่งคลิปให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบคลิป

ประเภท

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล /
Link / URL

 

Share to Friends

Video URL

Embed Code :   ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ความคิดเห็น

สำหรับ Facebookรายการแนะนำ CM โชว์

more

Clip of the day

ดูคลิปใกล้เคียงต่อ...


ดูคลิปของผู้โพสต่อ...

คำค้นหาที่ใกล้เคียง